Một Số Bộ Đồ Thờ Phong Thủy Đẹp Cho Gia Đình

Một Số Bộ Đồ Thờ Phong Thủy Đẹp Cho Gia Đình Hoàng Minh

Hiện nay có rất nhiều loại đồ thờ phong thủy khác nhau với đa dạng các mẫu mã, thiết kế đẹp, giá cả phải chăng...

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, chính vì vậy mà mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đang ngày càng phát triển được cải thiện và phát triển hơn. Đối với tâm linh cũng vậy, đồ thờ phong thủy ngày này được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau giúp  người dùng có thể lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số bộ đồ thờ đang được nhiều người ưa thích hiện nay.
 
thiết kế phòng thờ phù hợp cho mỗi 
gia đình
Đồ thờ phong thủy

Một Số Bộ Đồ Thờ Phong Thủy

  • Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24k HỶ SỰ QUÝ TỬ: với bộ đồ thờ này được thiết kế cho những ban thờ có kích thước 48 * 69cm, sản phẩm này mang ỹ nghĩa giúp gia đình gia chủ luôn được gặp nhiều niềm vui về con cái. Bộ đồ thờ này gồm 10 món khác nhau và 1 bát hương.
  • Bộ đồ thờ vẽ vàng 24k HỶ SỰ NẠP PHÚC: bộ đồ thờ này mang ý nghĩa mang lại bình an viên mãn cho cuốc sống gia chủ. Với thiết kế phù hợp cho ban thờ có kích thước 48*89 cm, gồm 19 món đồ thờ khác nhau, khác với bộ đồ thờ vẽ vàng 24k hỷ sự quý tử thì bộ đồ thờ này gồm 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm hén, 2 chân nến và có 1 ống hương.

Ban-tho-hien-dai-tt08.jpg

Bộ đồ thờ 24k hỷ sự nạp phúc

  • Bộ đồ thờ vẽ vàng 24k tài lộc quý tử: bộ đồ thờ được thiết kế cho ban thờ có kích thước 61*107cm, ý nghĩa của đồ thờ này là mang đến tài lộc cho gia chủ, con cái trong nhà được giỏi giang. Bộ đồ thờ này gồm 21 loại khác nhau, khác với các bộ đồ thờ phong thủy bên trên thì bộ đồ thờ vẽ vàng 24k tài lộc quý tử gồm 2 lọ lục bình lớn, 2 lọ này có ý nghĩa hút tài hút lộc, hóa giải đạii kỵ.
  • Bộ đồ thờ phong thủy men lam hỷ sự quý tử: bộ đồ thờ này mang ý nghĩa là chiêu tài, chiêu lộc, mang hạnh phúc cho gia đình. Bộ đồ thờ này thiết kế cho những ban thờ có kích thước khiêm tốn 48 * 69cm. Ngoài ý nghĩa chiêu tài thì bộ đồ thờ này còn giúp gia chủ gặp nhiều vận may về con cái. Bộ đồ gồm 10 món khác nhau và 1 bát hương.

phan-phung-tren-ban-tho-gia-tien.jpg

Bộ đồ thờ men lam hỷ sự lạp phúc

  • Bộ đồ thờ men lam hỷ sự nạp phúc: với thiết kế cho ban thờ có kích thước 48 * 89cm, ý nghĩa của ban thờ mang lại bình an, may mắn, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Bộ đồ gồm 19 món khác nhau, cũng giống với bộ vẽ vàng 24k hỷ sự nạp phúc, bộ  gồm 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm chén, 2 chân nến và 1 ống hương.
  • Bộ đồ thờ thủy men lam tài lộc quý tử: bộ đồ thờ thiết kế cho ban thờ có kích thước rộng 61 * 107 cm, ý nghĩa của bộ đồ thờ men lam tài lộc quý tử là mang đến tài lộc cho gia chủ, bộ đồ gồm 21 món khác nhau.
Với tất cả các bộ đồ thờ phong thủy chúng tôi giới thiệu bên trên đều được làm từ các nguyên liệu chất lượng và được hoàn thiện dựa trên sự lựa chọn kỹ càng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua đồ thờ phong thủy hoặc những sản phẩm khác như: bàn thờ gia tiên, ban thờ thần tài... hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tự vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
Cập nhật lần cuối: 14/05/2021 09:21:46 SA