Hướng đặt bàn thờ Thần Tài hợp với người tuổi Tuất để chiêu lộc

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài hợp với người tuổi Tuất để chiêu lộc Hoàng Minh

Người tuổi giáp tuất trong kinh doanh khi đặt hướng bàn thờ thần tài nên kê theo hướng Đông Bắc – 67.5 độ (cung tài lộc), Đông Bắc – 37.5 độ và Tây Nam – 217.5 độ (cung quý nhân)

Bàn thờ Thần Tài hẳn là không thể thiếu trong mỗi cửa hàng kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Theo phong thủy thì bàn thờ Thần Tài được xem như là báu vật mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nhưng không phải cứ mua bàn thờ Thần Tài về rồi thờ phụng ở đâu cũng được, để bàn thờ Thần Tài phát huy được hết công năng thì gia chủ cần phải xem xét ngày giờ lập bàn thờ, xem vị trí cát hung để kê bàn thờ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị trí đặt bàn thờ hợp với người tuổi Tuất.
 
ban-tho-than-tai-TT002.jpg
Bàn thờ thần tài mang lại tài lộc cho người kinh doanh

Ví trí đặt bàn thờ Tần Tài hợp với người tuổi Tuất

Mỗi năm sinh sẽ nằm vào một trong 5 mệnh KIM- MỘC – THỦY – HỎA – THỔ, dựa vào năm sinh ta sẽ biết được cung mệnh của mỗi người, từ đó có thể xác định được phương hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi gia chủ.
Dựa vào kích thước bàn thờ Thần Tài mà gia chủ có thể thờ 2 – 3 vị thần: Thần Tài, Thần Thổ Địa và Thần Quan Thần Phát.
 
ban-tho-than-tai-TT019.jpg
Bàn thờ thần tài mang lại tài lộc cho người kinh doanh
 
Tuổi giáp Tuất (1994)
 
Người sinh năm 1994 là tuổi giáp Tuất, người tuổi này thuộc ngũ hành hỏa, đa phần những người tuổi giáp Tuất đều là những người miệng lưỡi sắc sảo, có mưu trí, có danh tiếng.
Người tuổi giáp tuất trong kinh doanh khi đặt hướng bàn thờ thần tài nên kê theo hướng Đông Bắc – 67.5 độ (cung tài lộc), Đông Bắc – 37.5 độ và Tây Nam – 217.5 độ (cung quý nhân), nếu kê thao hướng này gia chủ sẽ làm ăn phát đạt hơn, thịnh vượng hơn.
 
Tuổi Nhâm Tuất (1982)
 
Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất, người tuổi này thuộc ngũ hành Thủy, đa phần những người tuổi Nhâm Tuất đều là những người hay có hướng làm việc thiện, có quý nhân đề bạt nên làm việc trăm đường thuận lợi, khi về già sẽ được sống sung túc.
Người tuổi Nhâm tuất trong kinh doanh khi đặt hướng bàn thờ thần tài nên kê theo hướng Tây Bắc – 337.5 độ (cung tài lộc), Đông Nam – 157.5 độ và Đông – 97.5 độ (cung quý nhân), nếu kê thao hướng này gia chủ sẽ làm ăn phát đạt hơn, thịnh vượng hơn.
 
Tuổi Canh Tuất (1970)
 
Người sinh năm 1970 là tuổi Canh Tuất, người tuổi này thuộc ngũ hành Kim, đa phần những người tuổi Canh Tuất đều là những người nhanh nhẹn, muốn gì được đấy, khi về già sẽ được hưởng phúc.
Người tuổi Canh tuất trong kinh doanh khi đặt hướng bàn thờ thần tài nên kê theo hướng Tây Nam – 247.5 độ (cung tài lộc), Đông Bắc – 37.5 độ và Tây Nam – 217.5 độ (cung quý nhân), nếu kê thao hướng này gia chủ sẽ làm ăn phát đạt hơn, thịnh vượng hơn.
 
Tuổi Mậu Tuất (1958)
 
Người sinh năm 1958 là tuổi Mậu Tuất, người tuổi này thuộc ngũ hành Mộc, đa phần những người tuổi Mậu Tuất thường là những người hòa nhã, lúc trẻ thường không giữ được của ăn của để nhưng khi về già thì lại sung túc hơn.
 
Người tuổi Mậu tuất trong kinh doanh khi đặt hướng bàn thờ thần tài nên kê theo hướng Đông Nam – 157.5 độ (cung tài lộc), Đông Bắc – 37.5 độ và Tây Nam – 217.5 độ (cung quý nhân), nếu kê thao hướng này gia chủ sẽ làm ăn phát đạt hơn, thịnh vượng hơn.
 
Trên đây là cách xác định hướng đặt bàn thờ Thần Tài hợp với tuổi Tuất, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bàn thờ Thần Tài thì hãy liên hệ ngay đến cửa hàng đồ phong thủy của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Cửa hàng đồ phong thủy cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất, nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Ngoài cung cấp bàn thờ Thần Tài thì cửa hàng chúng còn cung cấp đa dạng các loại đồ phong thủy khác như bàn thời gia tiên, tủ thờ gian tiên, vách ngăn CNC phòng thờ...
 
Cập nhật lần cuối: 04/06/2021 10:03:34 SA