Hãy thay bàn thờ ngay nếu xuất hiện những dấu hiệu này kẻo mang vận xui vào nhà

Hãy thay bàn thờ ngay nếu xuất hiện những dấu hiệu này kẻo mang vận xui vào nhà Hoàng Minh

Trong quá trình thờ cúng bạn có thể phát hiện những hiện tượng khó hiểu khác thường mà bạn băn khoăn không biết nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình hay không.

Văn hóa thờ cúng đi sâu trong tiềm thức người Việt từ ngàn đời nay có thể nói là một trong những phong tục quan trọng nhất được nhà nhà cực kỳ lưu tâm chăm chút. Ai cũng muốn có một bàn thờ tốt và chất lượng nhất để tưởng nhớ tổ tiên. Tuy vậy trong quá trình thờ cúng bạn có thể phát hiện những hiện tượng khó hiểu khác thường mà bạn băn khoăn không biết nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này. 

 

Bát hương trên bàn thờ bỗng bốc cháy

Bát hương trên bàn thờ bỗng bốc cháy

Mơ thấy bàn thờ bị sập hoặc nén hương bị cháy

Đây là giấc mơ mà rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi để tìm câu giải đáp. Không như những giấc mơ thấy bàn thờ khác mang lại may mắn và tốt lành trong tương lai thì hai giấc mơ kể trên báo trước cho bạn rằng bạn sắp gặp phải tai ương trong cuộc sống, mồ mả tổ tiên bị trục trặc hoặc cách đặt bàn thờ của bạn có vấn đề. Chính vì thế bạn tuyệt đối không nên chủ quan khi thấy mình ở trong những giấc mơ như trên. 

Ảnh thờ đột nhiên bị nghiêng hoặc đổ mồ hôi 

Thường thì hiện tượng đổ mồ hôi là do trời ẩm ảnh hưởng đến ảnh thờ, tuy nhiên theo góc nhìn của phong thủy đây là hiện tượng cho thấy tính Thủy trong gia đình bạn quá nặng, mà theo khía cạnh tiêu cực của “thủy” chính là sự càn quét, bệnh tật, có thể báo hiệu cho mối nguy lớn đang chờ đợi gia đình bạn. Ngoài ra cần phải chỉnh lại ảnh thờ chỉnh tể lại ngay khi phát hiện bị nghiêng. 

Mặt bàn thờ bị chúc xuống về phía trước 

Đây có thể xuất phát từ lỗi thiết kế hoặc mối mọt trong quấ trình sử dụng và bạn nên thay bàn thờ ngay và nó là điềm xui, bàn thờ nghiêng có thể gia đình bạn sắp bị trôi đi may mắn tài lộc và của cải, nó cũng cho thấy linh hồn gia tiên của bạn hiện đang không an toàn. 

Bát hương bị cháy hoặc xê dịch 

Nếu một ngày không cúng không lễ mà nén hương trên bàn thờ nhà bạn bỗng nhiên bốc cháy thì bạn nên lưu ý về tình trạng tâm linh trong gia đình bạn, có thể bàn thờ bạn đặt không đúng chỗ hặc cách thờ cúng của bạn có vấn đề. Trong khoa học hiện vẫn chưa có lời giải đáp thich đáng cho hiện tượng này. 

Một vài hiện tượng khác bạn cũng có thể xem xét về việc thay bàn thờ như đồ cúng bị mốc, bàn thờ bị mọt, mặt bàn bị nứt hay đổ bình hoa hay bạn gặp xui xẻo trong cuộc sống và công việc vì bạn đang sử dụng bàn thờ của chủ cũ và có thể nó không hợp mệnh của bạn. Khi đó bạn cần phải thay bàn thờ hoặc di chuyển đến vị trí khác hợp với bản mệnh của bạn. 

Nếu gặp phải một trong những hiện tượng trên bạn nên tìm lời giải đáp nơi các thầy phong thủy uy tín và thay bàn thờ gia tiên kịp thời để tránh phạm vào tai ách không may ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp. Đồ thờ phong thủy luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách những sản phẩm bàn thờ chất lượng đảm bảo phong thủy hài hòa nhất. Xin cảm ơn! 

Cập nhật lần cuối: 03/06/2021 09:15:13 SA