Hướng đặt ban thờ Thần Tài hợp với người tuổi Sửu để chiêu lộc

Hướng đặt ban thờ Thần Tài hợp với người tuổi Sửu để chiêu lộc Hoàng Minh

Ban thờ Thần Tài hẳn là không thể thiếu trong mỗi cửa hàng kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Theo phong thủy thì ban thờ Thần Tài được xem như là báu vật mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Bàn thờ Thần Tài hẳn là không thể thiếu trong mỗi cửa hàng kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Theo phong thủy thì bàn thờ Thần Tài được xem như là báu vật mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nhưng không phải cứ mua bàn thờ Thần Tài về rồi thờ phụng ở đâu cũng được, để bàn thờ Thần Tài phát huy được hết công năng thì gia chủ cần phải xem xét ngày giờ lập ban thờ, xem vị trí cát hung để kê ban thờ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị trí đặt bàn thờ hợp với người tuổi Sửu.

 

ban-tho-than-tai-TT011.jpg

Bàn thờ Thần Tài

Ví trí đặt bàn thờ Tần Tài hợp với người tuổi Sửu

Mỗi năm sinh sẽ nằm vào một trong 5 mệnh KIM- MỘC - THỦY - HỎA - THỔ, dựa vào năm sinh ta sẽ biết được cung mệnh của mỗi người, từ đó có thể xác định được phương hướng đặt ban thờ hợp với tuổi gia chủ.

Dựa vào kích thước ban thờ Thần Tài mà gia chủ có thể thờ 2 – 3 vị thần: Thần Tài, Thần Thổ Địa và Thần Quan Thần Phát.

Tuổi Ất Sửu (1985)

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc ngũ hành Kim, những người thuộc tuổi Ất Sửu thường học hành chăm chỉ nhưng ít thành công. Hồi nhỏ thường hay gặp tài nạn, thường phải tự lực cánh sinh.

Người tuổi Ất Sửu nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng Đông – 97.5 độ (cung tài lộc), Bắc – 7.5 độ và Tây Nam – 247.5 độ (cung quý nhân) để giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Tuổi Qúy Sửu (1973)

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1973, thuộc ngũ hành Mộc, những người thuộc tuổi Qúy Sửu thường có nhiều cơ hội trong công việc, thường thì vợ chồng hòa thuận.

Người tuổi Qúy Sửu nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng Bắc – 7.5 độ (cung tài lộc), Đông Nam – 157.5 độ và Đông – 97.5 độ (cung quý nhân) để giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Tuổi Tân Sửu (1961)

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, thuộc ngũ hành Thổ, những người thuộc tuổi Tân Sửu thường hay đa nghi, sống ôn hòa, thường có cuộc sống đầy đủ.

Người tuổi Tân Sửu nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng Tây – 277.5 độ (cung tài lộc), Nam – 187.5 độ và Đông Bắc – 67.5 độ (cung quý nhân) để giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Hướng đặt bàn thờ Thần tài cho người tuổi Tân Sửu 
sinh năm 1961

Hướng đặt bàn thờ Thần tài cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Trên đây là cách xác định hướng đặt ban tho Than Tai hợp với tuổi Sửu, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng ban thờ Thần Tài thì hãy liên hệ ngay đến cửa hàng đồ phong thủy của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Cửa hàng đồ phong thủy cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất, nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Ngoài cung cấp ban thờ Thần Tài thì cửa hàng chúng còn cung cấp đa dạng các loại đồ phong thủy khác như ban thời gia tiên, tủ thờ gian tiên, vách ngăn CNC phòng thờ...

Cập nhật lần cuối: 01/06/2021 08:52:59 CH