Tìm hiểu và lựa chọn bàn thờ treo tường 2 tầng

Tìm hiểu và lựa chọn bàn thờ treo tường 2 tầng Hoàng Minh

Bàn thờ treo tường vốn là loại bàn thờ hiện đại, tiện ích và phù hợp với không gian sống hiện đại trong xã hội nay. Tuy nhiên, bàn thờ treo tường 2 tầng lại càng là sản phẩm có tính tiện ích cao hơn, là sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính ứng dụng, lại trang trọng thiêng liêng.

Bàn thờ treo tường 2 tầng là 1 dạng bàn thờ treo tường, hiện nay đang được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt là những gia đình có không gian sống hạn chế về diện tích mà lại có nhu cầu đặt nhiều ảnh và các đồ vật thờ cúng. Vì thế mà một chiếc bàn thờ treo 2 tầng sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian thờ cúng mà vẫn đảm bảo tính tâm linh phong thủy.

Bàn thờ treo tường 2 tầng là gì?

Bàn thờ treo tường với 2 tầng tiện lợi

Bàn thờ treo tường với 2 tầng tiện lợi

Bàn thờ treo tường 2 tầng nhìn chung được thiết kế gồm 2 tầng để tăng thêm diện tích để các đồ thờ cúng. Tuy nhiên, vì nhu cầu thị trường ngày càng cao nên bàn thờ treo tường 2 tầng được thiết kế đa dạng cả về hình thức mẫu mã và kích thước.

Lựa chọn bàn thờ treo tường 2 tầng như thế nào?

 

Để lựa chọn bàn thờ treo tường phù hợp, đầu tiên bạn cần để ý tới kích thước của bàn thờ, kích thước phải tương xứng với diện tích nhà ở, phòng thờ để không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như đời sống sinh hoạt. Theo quan điểm của nhiều người thì kích thước đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống. Nó thể hiện được ý nghĩa của gia chủ với mong muốn và khao khát đến với thế giới tâm linh, kết nối với thế giới tâm linh.

Thứ 2 là kiểu dáng mẫu mã có đáp ứng được nhu cầu của bạn không, có phù hợp với kết cấu nhà ở không, nếu lắp đặt thì có gây cản trở sinh hoạt không? Có đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tâm linh không?

Thứ 3, bạn cần chú ý đến chất liệu gỗ làm bàn thờ, bởi hiện trên thị trường có nhiều loại gỗ được sử dụng làm bàn thờ không đảm bảo chất liệu, không phù hợp với không gian thờ cúng, không bền bỉ và tính thẩm mỹ kém. Loại gỗ tốt thường được sử dụng để làm bàn thờ là gỗ trầm hương, gỗ thông, gụ, vàng tâm, tràm, mít,... sẽ đảm bảo vừa bền bỉ, chắc chắn, còn rất thơm và giữ nước sơn tốt bền.

Tùy thuộc vào diện tích của từng căn hộ mà gia chủ có thể lựa chọn kích thước  bàn thờ phù hợp. Có những tiêu chuẩn kích thước bàn thờ treo tường khác nhau. Thông thường với diện tích phòng ở là 25 m2 thì bạn nên chọn kích thước là 480 x 810 là phù hợp nhất. Còn đối với bàn thờ treo tường 2 tầng thì độ cao có thể tùy thuộc theo sở thích mong muốn cũng như nhu cầu của gia chủ.

Vì thế mà bạn nên lựa chọn bàn thờ treo tường 2 tầng bởi chúng giúp bạn tiết kiệm không gian sử dụng, đem lại nhiều tiện ích, đồng thời đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho không gian thờ cúng, tạo nên vẻ đẹp thoáng đãng cho các căn hộ chung cư hoặc các căn hộ có diện tích nhỏ.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp quý khách hàng tìm được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn. Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc mắc cần giải đá p, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhất!

Cập nhật lần cuối: 05/11/2020 08:18:04 SA