Lựa Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Cho Gia Chủ Mệnh Kim

Lựa Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Cho Gia Chủ Mệnh Kim Hoàng Minh

Chọn hướng lập bàn thờ gia tiên cho gia chủ mệnh Kim hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ mạnh khỏe, bình an, công việc thuận lợi...

Bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ cúng những người đã khuất, thờ cúng ông bà tổ tiên, những người có công với đất nước, những vị thần phật. Không những vậy đây còn là nơi con cháu gửi gắm tinh thần, niềm mong mỏi, mong muốn gia tiên phù hộ cho gia đình luôn được bình an, hạnh phúc. Vậy làm sao để lựa chọn vị trí đặt bàn thờ gia tiên vừa trang nghiêm, vừa trang trọng  mà lại phù hợp với phong thủy cho gia chủ mệnh Kim. Để tìm hiểu về vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.
 
 
mau-ban-tho-dung-dep-hop-phong-thuy.jpg
Chọn hướng lập bàn thờ gia tiên chho người mệnh Kim

Đôi Nét Về Người Mệnh Kim

Kim là một trong 5 cung mệnh phong thủy: KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Gia chủ thuộc mệnh Kim tượng trngj cho kim khí hoặc kim loại trong vũ trụ. Những người thuộc mệnh Kim là những người thuộc năm: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.
 
Về bản chất những người mệnh Kim thường là những người thông minh, giỏi sắp xếp, có tổ chức và thíc h nghi nhanh chóng với môi trường, nhưng ngược lại họ lại khá bướng bỉnh, cố chấp và luôn cho mình là trung tâm. Những người mệnh Kim thường hợ với những màu sắc: vàng, trắng, nâu đất hoặc những màu sắc sáng có ánh kim. Ngoài ra màu sắc tương khắc với nhười mệnh Kim là những màu: màu hồng, đỏ, vì những màu này thuộc hành Hỏa và Hỏa thì khắc KIM.
 
 
vách ngăn phòng thờ
Người mệnh Kim hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc
 
Người mệnh Kim khi lựa chọn hướng làm nhà, làm văn phòng... thì nên lựa chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng sinh khí, khi lựa hướng này để đặt bàn thờ gia tiên đối với gia chủ mệnh Kim gia chủ sẽ rước được nhiều tài lộc vào nhà, công việc làm ăn thuận buồn xuôi gió.
 • Hướng Tây Nam: đây là hướng Diên Niên, hướng này sẽ giúp tài vận tốt hơn, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình sẽ sống thọ hơn, vợ chồng hòa khí hơn.
 • Hướng Đông Bắc: hướng này là hướng thiên y, tức khi lựa chọn lập bàn thờ theo hướng này gia đình sẽ luôn được khỏe mạnh, ít bị bệnh tật, ốm đau.
 • Hướng Tây: hướng này là hướng phục vị, hướng nay chủ về sức mạnh tinh thần, mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ trong công việc và trong học hành.

Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ

hướng đặt bàn thờ gia tiên đúng cho gia chu mệnh 
Kim

Bàn thờ gia tiên đẹp và chất lượng

 • Khi lựa chọn vị trí đặt bàn thờ tuyệt đối không được đặt ngược hướng nhà.
 • Nếu đặt bàn thờ xung với cửa chính sẽ khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.
 • Tuyệt đối không được đặt bàn thờ gần với nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.
 • Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang của nhà.
 • Khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ nên tránh những nơi gió và nắng có thể chiếu thẳng vào.
 • Không được đặt bàn thờ trong phòng ngủ.
 • Không được đặt bàn thờ ở những nơi tối tăm, bụi bẩn.
 
Trên đây là những điều cần chú ý khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ mệnh Kim. Ngoài việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy, phù hợp với tuổi của gia chủ thì việc lựa chọn bàn thờ tốt cũng vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn bàn thờ bạn nên lựa chọn những mẫu bàn thờ có thiết kế phù hợp với không gian sống, màu sắc và thiết kế phù hợp với thiết kế nhà ở. Với đơn vị ĐỒ THỜ PHONG THỦY, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sở hữu một sản phầm đô thờ chất lượng.
Cập nhật lần cuối: 02/04/2021 08:32:26 CH