Lập Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Với Gia Chủ Mệnh Hỏa

Lập Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Với Gia Chủ Mệnh Hỏa Hoàng Minh

Để lựa chọn hướng lập bàn thờ gia tiên cho người mệnh hỏa gia chủ cần phải lập bàn thờ hợp phong thủy.

Theo phong thủy Việt Nam việc lập bàn thờ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là phải hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Việc lựa chọn lập bàn thờ gia tiên hợp phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống gia đình gia chủ. Nếu đặt đúng hướng sẽ giúp gia đình bạn hưởng lộc, bình an, tránh được nhiều vận đen, nhưng ngược lại nếu đạt sai hướng bàn thờ sẽ khiến gia đình bạn lục đục, làm gì cũng gặp chắc chở. Vậy với gia chủ mệnh hỏa bạn nên chọn hướng bàn thờ như thế nào để mang lại nhiều may mắn cho gia đình.
Hướng Trong Phong Thủy.
 
 
tủ thờ đẹp
 
Bàn thờ gia tiên
 
Cửa chính là nơi dẫn khí dương vào trong nhà, theo như phong thủy mọi sự vượng – suy hay lành – dữ đều được quyết định bởi nguồn khí mà cửa chính dẫn vào nhà. Chính vì vậy mà khi xây nhà việc chọn hướng nhà là rất quan trọng, đặc biết hai yếu tố quyết định đến việc chọn hướng nhà là tọa và hướng. Tọa là chủ thể phần sau của ngôi nhà, hướng là hướng chính diện mà cửa chính ngôi nhà hướng ra. Như vậy tọa và hướng của ngôi nhà sẽ tạo thành một đường thẳng 180 độ. Hướng lập bàn thờ cũng vậy, trong hong thủy hướng được chia thành hai loại: hướng xấu và hướng tốt.

Hướng Tốt Để Lập Bàn Thờ

  • Hướng sinh khí: hướng này giúp gia chủ công việc thuận buồn xuôi gió, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.
  • Hướng thiên y: hướn này giú gia chủ được giàu sang phú quý, không bị bệnh tệnh, cuộc sống gia đình được thuận hòa.
  • Hướng diên niên: theo hướng này thì nếu bàn thờ gia tiên hướng theo hướng này sẽ giúp các thành viên trong gia đình sống lâu, nhiều của cải, vợ chồng thuận hòa.
  • Hướng phục vị: hướng bàn thờ này giúp gia đình hạnh phúc, còn cái học hành tiến tới.

 

vach-ngan-cnc-phong-tho-dep-sang-trong.jpg

Chọn hướng thiên y cho bàn thờ gia tiên

Hướng Xấu Không Nên Lập Bàn Thờ

  • Hướng tuyệt mạng: nếu đặt bàn thờ theo hướng này sẽ khiến gia đình dễ bị tuyệt tự, tổn hải về đường con cái, không sống được lâu, dễ bị bệnh tài.
  • Hướng ngũ quỷ:  Hướng này khiến gia đình dễ gặp hỏa hoạt, bệnh tận, hao mòn về cửa cải.
  • Hướng lục sát: hướng này cực xấu, khiến gia chủ dễ bị mất nhà mất cửa, vợ chồng hay bị cãi vã.
  • Hướng họa hại: hướng này khiến gia chủ bị quan phi, bệnh tệch, cửa cải hao mòn.

Lựa Chọn Hướng Lập Bàn Thờ Cho Người Mệnh Hỏa

Màu tương sinh của người thuộc mệnh hỏa là màu đỏ, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những đồ vật có màu sắc xanh lá. Vì vậy khi lựa chọn bàn thờ bạn nên lựa chọn những loại bàn thờ được sơn màu đỏ hoặc màu nâu nhạt. Ngoài ra khi lựa chọn đồ thờ phong thủy bạn nên lựa chọn những đồ vật bằng sành, sứ có hoa văn màu xanh. Trong phòng thờ hoặc haia bên bàn thờ gia chủ có thể để thêm những chậu cây xanh, điều này vừa tốt cho phong thủy bàn thờ vừa tạo không xanh thoáng mát cho nhà ở.
 
Người mệnh Hỏa thuộc vào Đông tứ mệnh nên những người mệnh hỏa nên lựa chọn những hướng đặt bàn thờ: Hướng Đông, Hướng Đông Nam, Hướng Nam Và Hướng Bắc. Nếu gia chủ là người mệnh Hỏa chọn đúng hướng này sẽ giúp tọa linh khí tốt cho gia đình, tăng cướng vượng khí và tài vận cho gia chủ.
 
Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một sản phẩm chất lượng mà vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu bàn thờ kiểu nào, hoặc lựa chọn đơn vị nào thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đơn vị ĐỒ THỜ PHONG THỦY để được tư vấn chi tiết nhất. ĐỒ THỜ PHONG THỦY là một trong những đơn vị  uy tín nhất trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm chất lượng và đa dạng mẫu mã.
Cập nhật lần cuối: 28/05/2021 09:46:53 SA