Đồ Thờ Phong Thủy Cao Cấp

Đồ Thờ Phong Thủy Cao Cấp Hoàng Minh

Đồ thờ phong thủy là những món đồ không thể thiếu trên mỗi ban thờ hay phòng thờ, nó giúp mang đến may mắn, bình an, tài lộc cho gia đình...

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ thờ phong thủy như: bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài, vách ngăn cnc phòng thờ... Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các quý khách hàng đơn vị ĐỒ THỜ PHONG THỦY, đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu bàn thờ và đồ thờ khác nhau giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu sản phẩm phù hợp nhất.
 
 
bai tri nha tho ho dung 
cach_r1_c1.jpg
Đồ thờ phong thủy cao cấp

Tầm Quan Trọng Của Đồ Thờ Phong Thủy Trong Đời Sống Người Việt

Trong văn hóa của người Việt thì tín người tâm linh là một nét đẹp độc đáo. Nét đẹp này không những xuất phát từ lòng tin về thế giới tâm linh mà nó còn thể hiện lòng kinh trọng và biết ơn của con cháu với những người đã khuất, với thần phật, với những vị anh hùng có công với đất nước. Chính vì vậy việc lựa chọn đồ thờ cúng, lựa chọn vị trí thờ cũng vô cùng quan trọng. Trong tâm linh lòng thành của con cháu không thể nôi mâm cỗ ra đo, không phải cứ sử dụng đồ thật đắt tiền, mâm cỗ thật to mới là thể hiện lòng thành mà nó thể hiện ở cách bài trí, lựa chọn đồ thờ.
 
bai-tri-ban-tho-gia-tien-kich-hoat-tai-loc-1.jpg
Đồ thờ phong thủy sang trọng
 
Để gia đình đón được nhiều may mắn, tài lộc và bình an thì lựa chọn bàn thờ, hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ là rất cần thiết. Ngược lại nếu phạm phải những đại kỵ trọng việc lập ban thờ, phong thờ thì sẽ khiến cho gia đình lục đục bất hòa, gặp nhiều điềm xui, tài lộc tiêu tán...

Lựa Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ

  • Tùy vào mệnh của gia chủ mà việc lựa chọn hướng đặt ban thờ sẽ được thay đổi. Ví dụ: mệnh của gia chủ hợp với hướng ĐÔNG tứ trạch thì gia chủ nên lựa chọn hướng BẮC, NAM, ĐÔNG NAM HAY ĐÔNG, nếu mệnh gia chủ hợp với hướng TÂY thì nên lựa chọn hướng  TÂY BẮC, TÂY NAM, TÂY hay ĐÔNG BẮC. Đối với nhà gian thì nên lựa chọn vị trí phòng chính giữa để đặt ban thờ, với nhà tầng nên đặt riêng ở phòng trên cùng làm phòng thờ, nếu là chung cư có thể dành ra một phòng làm phòng thờ hoặc đặt cùng phòng khách và dùng vách cnc để ngăn chia không gian.

 

Nhung-dieu-can-tranh-khi-dat-ban-tho-chung-cu.jpg

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ

  • Đồ thờ phong thủy sử dụng phải là đồ tốt và cũng phải hợp mệnh gia chủ. Bàn thờ sử dụng phải là bàn thờ mới, không được dùng gỗ lại để làm bàn thờ.
  • Cách Bài Trí Bàn Thờ: Khi lựa chọn bàn thờ bạn cần tuân thủ theo kích thước lỗ ban, thuốc lỗ ban này có quy định tương ứng với các cung như: linh, phúc, sinh khí, lục sát... Vì vậy lựa chọn hướng đặt bàn thờ phải là các hướng sinh khí, thiên y, phúc lộc và tài vượng. Ngoài ra chiều cao của bàn thờ phải phù hợp với chiều cao các thành viên trong gia đình, không nên làm quá cao, cũng không nên làm quá thấp. Lựa chọn màu sắc trầm ấp, không lòe loẹt, không quá tối, màu sắc phải thể hiện sự tôn nghiêm.
  • Tùy vào diện tích ngôi nhà cũng như diện tích phòng thờ mà việc lựa chọn kích thước ban thờ, bài trí ban thờ sao cho phù hợp.
Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho đơn vị ĐỒ THỜ PHONG THỦY để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tốt nhất.  Đồ thờ phong thủy chuyên cung cấp các loại đồ thờ chất lượng như: án gian thờ, tủ thờ, ban thờ thần tài... Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sở hữu những mẫu bàn thờ có thiết kế mới thì chũng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế những mẫu như mong muốn.
Cập nhật lần cuối: 28/05/2021 08:06:21 CH