Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp với người tuổi Tỵ

Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp với người tuổi Tỵ Hoàng Minh

Vị trí đặt bàn thờ gia tiên là rất quan trọng trong mỗi gia đình, nó thể hiện sự kinh trọng, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên, ông bà, với những người thân đã khuất. 

Vị trí đặt bàn thờ gia tiên là rất quan trọng trong mỗi gia đình, nó thể hiện sự kinh trọng, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên, ông bà, với những người thân đã khuất. Trong phong thủy nói riêng và trong tín ngưỡng tâm kinh nói chung thì vị trí đặt bàn thời gia tiên sẽ ảnh hưởng đến sự cát – hung của những thành viên trong gia đình. Nếu đặt bàn thờ gia tiên sai hướng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, tình cảm của mỗi thành viên, còn nếu đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng thì sẽ giúp gia đạo an yên, công danh sự nghiệp thịnh vượng... Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp với người tuổi Tỵ.
 
 
hướng đặt bàn thờ gia tiên phù hợp 
cho gia chủ tuổi Tỵ
Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp vưới gia chủ tuổi Tỵ

Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp người tuổi Tỵ

Để đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng, hợp với tuổi gia chủ thì chúng ta cần căn cứ vào bát quái để xác định hướng tốt, hướng xấu.
  • Hướng tốt thường là các hướng: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị. 
  • Hướng xấu thường là các hướng: tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại.
Gia chủ tuổi Ất Tỵ (1965)
Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965, mang mệnh Hỏa, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây Bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục Vị, Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Bắc – Ngũ Qủy, Đông – Lục Sát, Đông Nam – Tuyệt Mệnh, Nam – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.
 
Gia chủ tuổi Qúy Tỵ (1953)
Gia chủ tuổi Qúy Tỵ sinh vào năm 1953, mang mệnh Thủy, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây– Thiên Y, Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Bắc– Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Đông Nam – Ngũ Qủy, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.
 
 
hướng đặt bàn thờ gia tiên phù hợp 
cho gia chủ tuổi Tỵ
Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp vưới gia chủ tuổi Tỵ
 
Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (1977)
Gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977, mang mệnh Thổ, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây– Thiên Y, Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Bắc – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Đông Nam – Ngũ Qủy, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.
 
Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (1989)
Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989, mang mệnh Mộc, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây – Thiên Y, Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Bắc – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Đông Nam – Ngũ Qủy, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.
 
Gia chủ tuổi Tân Tỵ (2001)
Gia chủ tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001, mang mệnh Kim, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây Bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục Vị, Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Bắc – Ngũ Qủy, Đông – Lục Sát, Đông Nam – Tuyệt Mệnh, Nam – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.
 
 
bàn thờ gỗ mít đẹp
Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp vưới gia chủ tuổi Tỵ
 
 
Với những thông tin trên quý khách hàng có thể tự sắp xếp vị trí đặt bàn thờ gia tiên cho người tuổi Tỵ, nếu như bạn có những thắc mắc gì hay có nhu cầu tìm hiểu và mua bàn thờ gia tiên thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
Cập nhật lần cuối: 25/05/2021 08:33:46 CH