Thiết kế và lựa chọn bàn thờ treo tường sao cho hợp phong thủy?

Thiết kế và lựa chọn bàn thờ treo tường sao cho hợp phong thủy? Hoàng Minh

Bàn thờ treo tường là sản phẩm phù hợp với những không gian nhỏ và vừa, tiết kiệm diện tích và đảm bảo hợp phong thủy, tiện nghi sang trọng.

 

Việc thờ cúng xưa nay là văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Có một không gian thờ cúng thiêng liêng sang trọng là rất cần thiết đối với mọi gia đình. Đối với những gia đình không có điều kiện thiết kế Án gian thờ, thì bàn thờ treo tường là một lựa chọn tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin hữu ích nhất để lựa chọn thiết kế bàn thờ treo tường hợp phong thủy.

Ưu điểm của bàn thờ treo tường

Ưu điểm của bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường thường được dùng trong các căn hộ chung cư

  • Kích thước và hình dáng bàn thờ rất đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp với nhiều không gian trong căn phòng.
  • Bàn thờ treo tường nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại và tận dụng tốt không gian, phù hợp với cả những căn chung cư nhỏ hẹp.
  • Các chất liệu làm bàn thờ đều là những loại gỗ tự nhiên, mức giá phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.
  • Những màu sơn bàn thờ treo tường đều được nghiên cứu sao cho hợp phong thủy với mệnh của người dùng.

Lựa chọn thiết kế bàn thờ treo tường hợp phong thủy

Bàn thờ treo tường đẹp

Bàn thờ treo tường đẹp

Thông thường, kích thước bàn thờ treo tường được chọn theo các cung mệnh, mang ý nghĩa cát lợi cho gia chủ với ý nghĩa mong được bảo hộ về mặt sức khoẻ, gia đình, công việc… gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Kiểu dáng bàn thờ cũng được chú ý lựa chọn cho phù hợp với không gian lắp đặt, bao gồm bàn thờ treo tường 2 tầng, kệ thờ gỗ treo tường, bàn thờ treo tường gỗ mít…

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

Với kích thước bàn thờ như trên rất phù hợp với những không gian thờ cúng nhỏ và được thiết kế để có thể đặt 1 bát hương, một số đồ lễ đi kèm nhưng không quá nhiều.

Kích thước bàn thờ ” hỷ sự tài vượng ” phù hợp với phòng khách chung cư có diện tích vừa và nhỏ.

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

Mẫu bàn thờ này tương tự như kích thước bàn thờ treo tường “hỷ sự tài vượng” nhưng có độ rộng hơn 70mm nên đây là mẫu bàn thờ phù hợp hơn với căn hộ có diện tích khoảng dưới 25m2 và lớn hơn 15m2.

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường có kích thước 495x 950 là loại bàn thờ được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi. Diện tích không gian phù hợp nhất là trên 25 -27m2.

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Đây là loại bàn thờ treo tường thông dụng và phù hợp với nhiều thiết kế của các căn hộ chung cư hiện nay. Diện tích không gian phù hợp cho mẫu bàn thờ này là từ 27 – 32m2.

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Với thiết kế kích thước như vậy, ban thờ có thể đặt được 3 bát hương và một số đồ thờ khác như lư hương, mâm bồng, lọ hoa,… Diện tích không gian phù hợp trên 30m2.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm bàn thờ treo tường hợp phong thủy nhất. Quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Cập nhật lần cuối: 21/05/2021 08:59:20 SA