Những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng trong thờ cúng thần tài mà nhiều gia đình mắc phải

Những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng trong thờ cúng thần tài mà nhiều gia đình mắc phải Hoàng Minh

Theo quan niệm xưa, thần tài đem lại rất nhiều tài lộc, may mắn cho mọi người. Nên việc thờ cúng thần tài đã trở thành một việc vô cùng quan trọng với nhiều gia đình, nhất là những gia đình kinh doanh buôn bán, họ đều rất thận trọng, coi trọng việc thờ thần tài, để mong có nhiều lộc, thu hút được nhiều vận may và làm gì cũng thuận lợi. Vì vậy mỗi cửa hàng kinh doanh, buôn bán đều có bàn thờ thần tài.

Nhưng trong việc thờ thần tài có nhiều gia đình chưa tìm hiểu kĩ đã mắc một số sai làm nghiêm trọng nhưng lại không hề nhận ra, cứ để ngày này qua ngày khác, và cứ như vậy sẽ ảnh hưởng đến gia chủ, ảnh hưởng nhiều đến mặt tài lộc của gia đình. Hiểu được điều này trong bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những sai làm nghiêm trọng trong thờ cúng thần tài mà nhiều gia đình còn mắc phải.

 

ban-tho-than-tai-TT021.jpg

Bàn thờ thần tài đẹp

 

Điều thứ nhất là không cắm hương chồng chéo lên nhau

Việc cắm hương chồng chéo lên nhau là một điều cấm kị, gây ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ. Theo phong thủy thì việc cắm hương chồng chéo lên nhau khiến cho ông địa và thần tài mất đi sự linh thiêng, không còn linh khí, khiến cho việc thờ cúng trở nên vô nghĩa. Việc này tưởng như đơn giản nhưng lại rất nhiều gia đình mắc phải mà không hề hay biết, cứ để thế lặp đi, lặp lại.

Không được dán nhãn chữ nho sau lưng tượng thần tài và ông địa

Về tượng thần tài, tượng ông địa điều cấm kị là dán nhãn chữ nho ở phía sau lưng. Điều này sẽ không được ai chứng giám và có thờ thì cũng như không. Chính vì vậy khi thờ thần tài cần phải chú ý điều này.

Thiếu bài vị gương trên bàn thờ

Trong hướng đặt bàn thờ theo tuổi, cách bài trí bàn thờ thần tài theo tuổi để cầu tài lộc, bình an mà lại thiếu đi bài vị gương thì sẽ ảnh hưởng đến việc cầu tài lộc, bình an. Chính vì vậy gia chủ có làm ra nhiều tiền bạc, cũng không thể tích cóp được. Vì vậy khi thờ thần tài các gia đình cần phải chú ý.

 

ban-tho-than-tai-TT013.jpg

Bài trí bàn thờ thần tài phù hợp sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ

 

 

Đặt bàn thờ thần tài sai cách

Đặt bàn thờ thần tài gần nhà vệ sinh, trước gương, trước nhà bếp, hay ở những vị trí mà có góc cạnh hướng vào, đặt trong phòng ngủ, ... Là một trong những cách đặt bàn thờ thần tài sai cách. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc của gia chủ.

Thiếu bát tụ lộc

Đồ thờ cúng thần tài cần phải chuẩn bị cẩn thận, lựa chọn kĩ lưỡng. Trên bàn thờ thần tài nhà bạn nếu thiếu đi các hũ như hũ gạo, hũ muối, hay nước chính là một thiếu sót nghiêm trọng,  và bát tụ lộc là bát bằng thủy tinh, có đáy sâu, chứa nước và cánh hoa tươi nếu thiếu đi cũng ảnh hưởng đến gia chủ.

Màu bàn thờ khắc với mệnh của gia chủ

Bàn thờ thần tài ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia chủ, vận mệnh và các yếu tố liên quan đến gia chủ. Chính vì vậy khi lựa chọn bàn thờ thần tài các bạn nên lựa chọn bàn thờ thần tài có màu sắc phù hợp, tương sinh với mệnh của gia chủ, để trong quá trình thờ cúng mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên, các bạn có thêm những tham khảo, những kinh nghiệm trong việc thờ thần tài , để không bao giờ mắc phải những sai lầm như trên, để bạn có thêm những may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn cần mua bàn thờ thần tài cho gia đình. Vui lòng liên hệ đến Hotline của Đồ thờ phong thủy để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 01/03/2021 09:20:49 SA