Án gian thờ của Dothophongthuy.vn là những mẫu ban thờ có thiết kế đẹp được sử dụng phổ biến trong gia tiên, đình chùa, từ đường dòng họ... nổi bật sự tinh tế, mềm mại, cổ kính, trang nghiêm trong không gian thờ cúng. Bàn thường được làm theo lối chân quỳ, đứng, với chân gồm 10, 12, 14cm.

Giá NY: 14.500.000 đ

12.500.000 đ

Giá NY: 100 đ

100 đ

Giá NY: 100 đ

100 đ

Giá NY: 100 đ

100 đ

Tìm hiểu về Án gian thờ

 

An gian tho là một trong những mẫu bàn thờ có chạm khắc họa tiết cầu kỳ, tinh tế và sơn son thếp vàng. Án giàn thờ là nơi để thế hệ sau tưởng nhớ về cội nguồn, thế giới thu nhỏ của người đã khuất, đây cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính sâu sắc tới tổ tiên của mình. Án gian thờ thường dùng cho không gian thờ gia tiên, nhà thờ, đình chùa.

Án gian thờ cao hơn một chút, có thiết kế tương tự nhưng hoa văn nhiều hơn và thường không chạm khắc trực tiếp trên bốn chân, các họa tiết tập trung tại vị trí viền, xung quanh đế thờ. Các họa tiết được chạm khắc cũng đơn giản, không có sự phức tạp, linh vật sử dụng chính là rồng và chỉ có biểu tượng đầu rồng ở giữa hai chân bàn phía trước.

Một số mẫu thiết kế bàn án gian thờ phổ biến được khách hàng đặt đóng nhiều trên thị trường hiện nay gồm: Án gian thờ chân quỳ chạm khắc đầu rồng; Án gian chiện chữ vạn thọ, phước cách điệu; Án gian thờ tứ linh khắc 4 con vật long ly quy phượng; Án gian thờ chạm khắc tứ quý: tùng, trúc, cúc, mai,…

Án gian thờ thường được làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ mít, gỗ hương, gỗ sổi,… Khách hàng có thể lựa chọn tùy thích theo ý nghĩa và không gian nơi đặt án gian thờ.

 

Án gian thờ

 

Mẫu án gian thờ đẹp

Mua án gian thờ ở đâu?

Án gian thờ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi vẻ đẹp trong cách thiết kế của nó và thể hiện sự trang trọng, lịch sự, tôn nghiêm và ý nghĩa cùng mong muốn của những người còn sống. Án gia thờ ngày nay được sản xuất và phân phối rất nhiều trên thị trường và Dothophongthuy.vn là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm án gian thờ cao cấp làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý cẩn thận đảm bảo không bị mối mọt, cong vênh,…

Chú ý: Giá cả một bộ án gian thờ sẽ có các mức giá khác nhau tùy theo chất liệu gỗ, kích thước và chi tiết.

Quý khách có thể đặt sản phẩm tại Dothophongthuy.vn chúng tôi qua website: dothophongthuy.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 33 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để xem các mẫu mã sản phẩm và giá cả của những mẫu án gian thờ đẹp. 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!