• An-gian-tho-TT33-30-13-4-19.jpg

Án gian thờ TT33

Giá bán: Liên hệ

  • Sản phẩm: Án gian thờ TT33
  • Kích thước đẹp theo thước Lỗ Ban
 

Thông tin chi tiết

Án gian thờ đẹp TT33 thiết kế tinh tế giá rẻ

 

Cơ sở Đồ Thờ Phong Thủy chuyên sản xuất các mẫu nội thất phòng thờ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự cải tiến phù hợp với hiện đại đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Đồ Thờ Phong Thủy

 

Với đội ngũ những thợ có tay nghề cao tại cơ sở, bề dày kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy "chữ Tín" làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.

 

Dưới đôi tay tỷ mỉ của những người thợ lành nghề cùng quy trình sản xuất khắt khe, Đồ Thờ Phong Thủy đã tạo nên những sản phẩm án gian thờ tinh xảo đặc sắc và cho tuổi thọ lên đến 100 năm. Một trong những án gian thờ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi Quý khách hàng đó là sản phẩm An gian tho TT36.

 

Án gian thờ đẹp TT36

 

Án gian thờ đẹp TT36

 

Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ kính và nét đẹp hiện đại cùng đường nét đục khắc tinh xảo, tỉ mỉ đem lại thẩm mỹ, sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Chính vì vậy, đã có không ít người lựa chọn án gian thờ TT36 là sản phẩm cho gia đình mình bởi án gian thờ không chỉ phù hợp với những ngôi nhà mang nét đẹp cổ kính mà còn phù hợp với cả những không gian hiện đại như: biệt thự, nhà tầng, nhà chung cư,…

 

Án gian thờ TT36 được chế tác từ gỗ lõi (gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương) đã qua xử lý, đồng nhất và dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ kinh nghiệm lâu năm tại cơ sở đã tạo nên sản phẩm tinh tế, đặc sắc phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên, từ đường, đình chùa.

Kích thước Án gian thờ đẹp

Dưới đây là một số kích thước án gian thờ đẹp phổ biến tính theo Lỗ Ban, Quý khách có thể tham khảo: (Dài x cao x rộng)

 

  • 197 x 127 x 81 (cm)
  • 175 x 127 x 81 (cm)
  • 153 x 127 x 69 (cm)

 

Đồ Thờ Phong Thủy chuyên sản xuất các mẫu án gian thờ, đường nét đục được thiết kế và chạm khắc tinh xảo, hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục. Họa tiết đa dạng gồm: Sen, mai điểu, ngũ phúc, đôi hạc - rùa, kỳ lân,…

 

Đặc biệt, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm nội thất phòng thờ hay bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp Quý khách!

 

Sản phẩm liên quan

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ