• Ban-tho-treo-tuong-go-tu-nhien-TT03-13-4-19.jpg

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT03

4.9 200

Giá TT: 2.200.000 đ

Giá bán: 1.450.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT03 - Mẫu bàn thờ chung cư

 

Ban tho treo tuong BT03 của dothophongthuy.vn được xử lý tốt từ khâu lựa chọn về thớ gỗ, vân gỗ và đặc biệt được trải qua quá trình xử lý tẩm sấy tiêu chuẩn Châu Âu, chất gỗ cứng, chống ẩm tốt, bám keo, bám sơn tốt, bền theo thời gian, không bị cong vênh, mối mọt, thấm ẩm…

 

Đây là sản phẩm được thiết kế với kích thước phong thủy phù hợp với nhiều không gian, nhất là với những căn hộ chung cư có diện tích không lớn.

 

Bàn thờ treo tường chung cư chất lượng

 

Bàn thờ treo tường chung cư chất lượng

 

Nên chọn mua bàn thờ gỗ treo tường ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường khác nhau với đa dạng chất liệu. Tuy nhiên để mua được bàn thờ treo tường chất liệu tốt xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra thì khách hàng cần phải thật thận trọng trong việc chọn mua. Bởi hiện nay, có rất đơn vị chỉ vì bán được sản phẩm mà bất chấp sự uy tín, lòng tin của khách hàng, mà bán ra sản phẩm bàn thờ treo tường chất lượng không tốt, có độ bền kém. Vì thế, nếu khách hàng muốn mua được sản phẩm bàn thờ treo tường đúng chất lượng và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, khách hàng nên chọn lựa đơn vị uy tín, có xưởng sản xuất đồ gỗ riêng.

 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn thờ treo tường làm từ nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau như bàn thờ treo tường: gỗ mít, gỗ hương, gỗ xoan đào, gỗ xà cừ,… với giá thành có thể là trên trời cũng có thể là dưới biển… Tuy nhiên, về thời gian chất lượng lại không bền vì những loại gỗ này không được xử lý đúng quy trình tẩm sấy, vì thế dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

 

Đothophongthuy.vn với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và bán bàn thờ treo tường cho khách hàng, đảm bảo:

 

  • Vì khách hàng mà lựa chọn chất liệu tốt
  • Sản xuất bàn thờ treo tường đẹp chất lượng chuẩn cho khách hàng
  • Chỉ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên chất lượng được xử lý kỹ lưỡng đảm bảo độ bền chắc theo thời gian.

 

Ngoài mẫu Ban tho treo tuong go tu nhien BT03, chúng tôi còn sáng tạo cho khách hàng những mẫu bàn thờ khác trong quá trình tư vấn và sản xuất. Những mẫu bàn thờ này từ khi hoàn thiện đến lúc bàn giao đã nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng. Và đây cũng chính là những mẫu bàn thờ treo tường đẹp được khách hàng mua nhiều nhất. Tất cả khách hàng tại dothophongthuy.vn đều rất hài lòng về màu sơn, chất liệu và kiểu dáng của những mẫu bàn thờ treo tường này.

 

Dothophongthuy.vn đảm bảo về gỗ, chất lượng và giá cả - Xưởng sản xuất - giá xuất xưởng.