• ban-tho-treo-tuong-TT10.jpg

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT01

4.9 200

Giá TT: 2.650.000 đ

Giá bán: 1.450.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

 

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT01 họa tiết ấn tượng

 

Bàn thờ treo tường trước kia có thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên, ngày nay với sự góp mặt của chúng tôi, Đồ thờ phong thủy - Là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế, sản xuất cho ra nhưng mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mới và góp phần thay đổi tạo nên sản phẩm hiện đại, thẩm mỹ.

 

Đồ thờ phong thủy chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu < font color="#FF0000">Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT01. Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại của chúng tôi được làm và gia công tỉ mỉ, chắc chắn và tinh tế không xảy ra hiện tượng co ngót gây nứt nẻ mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

Mẫu Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT01 với những họa tiết hoa văn cổ, đục chạm tỉ mỉ, tinh tế làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

Bàn thờ treo tường phong thủy

 

Kích thước Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT01

 

Về kích thước của bàn thờ treo tường khi chọn mua cần đặc biệt chú ý đến kích thước chiều rộng và kích thước chiều sâu, còn chiều cao có thể không cần chú trọng lắm. Bởi vì chiều cao của bàn thờ nói chung thường được tính từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ. Vây nên với bàn thờ treo tường, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tuỳ thuộc theo từng không gian sống, không gian thờ cúng cụ thể.

 

Bàn thờ treo tường có rất nhiều kích thước, tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số kích thước phổ biến thường hay gặp nhất sau:

 

  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo) (mẫu bàn thờ đặt 01 bát hương cỡ nhỏ): Là loại bàn thờ treo phổ biến phù hợp với phần lớn các loại hình không gian, được thiết kế giành riêng cho nhưng gia chủ có nhu cầu  bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ. Đặc biệt trong các không gian chung cư có diện tích nhỏ hẹp, bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình mình. Diện tích không gian phù hợp dưới 25m2.
  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng) (mẫu bàn thờ đặt 3 bát hương cỡ trung): Là loại bàn thờ được thiết kế cho những không gian không quá rộng rãi nhưng có nhu cầu bày 03 bát hương có kích thước vừa phải và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ. Đây là mẫu bàn thờ treo tường nhận được nhiều sự quan tâm nhất của chúng tôi. Diện tích không gian phù hợp trong khoảng 25-30m2.
  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)  (mẫu bàn thờ đặt 3 bát hương cỡ đại): Là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Với kích thước này, bàn thờ có thể đặt được hơn 3 bát hương và những vật thờ cúng khác. Diện tích không gian phù hợp trên 30m2.

 

Quy khách có nhu cầu, hãy liên hệ Dophongthuy.vn chúng tôi để biết thêm chi tiết về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm mà quý vị đang quan tâm.