• Ban-tho-treo-tuong-TT15-13-4-19.jpg

Bàn thờ treo tường BT06

4.9 200

Giá TT: 1.850.000 đ

Giá bán: 1.450.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Bàn thờ treo tường BT06 kích thước phong thủy đẹp

 

Phòng thờ là một không gian luôn mang một ý nghĩa tâm linh quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình Việt Nam. Ngoài ra theo quan niệm dân gian từ thời cổ xưa tới nay thì phòng thờ cúng gia tiên mà được đặt tại vị trí tốt nhất trong ngôi nhà thì sẽ mang lại nhiều may mắn bất tận cả về sức khỏe và tài lộc cho con cháu, các thành viên trong gia đình. Ngoài, cách bố trí không gian thờ, việc chọn vị trí và hướng để đặt phòng thờ thì chọn bàn thờ gia tiên cũng là điều vô cùng quan trọng. Chính vì điều đặc biệt đó nên những vị chủ nhà luôn biết cách quan tâm hơn đến từng chi tiết cũng như sản phẩm của đồ thờ cũng mình mang về các ngôi nhà mới hoặc thay thế những bộ tủ thờ đã lâu đời. Chất liệu lựa chọn cũng khá được cân nhắc khi thi công lên các sản phẩm như tủ thờ hoặc bàn thờ.

Thông tin Bàn thờ treo tường BT06

Ban tho treo tuong chung cu BT06 là một sản phẩm được sản xuất với hình dáng và kích thước phù hợp cho các căn hộ chung cư cao cấp, với diện tích nhỏ hẹp, đáp ứng khả năng phơi bày những nét đẹp tinh tế của sản phẩm mà các nghệ nhân đã mang lại.

 

Bàn thờ treo tường BT06 của Đồ Thờ Phong Thủy luôn mang lại những sự thuận tiện nhất cho người dùng, kích thước cũng như công năng luôn làm những người sử dụng thật sự hài lòng.

 

Giá thành rẻ cạnh tranh sẽ luôn là một bài toán mà nhiều gia đình sẽ cân nhắc. Nhưng để sở hữu một bộ bàn thờ treo tường chung cư và có giá thành khá rẻ như bộ BT06 thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

 

Bàn thờ treo tường TT15

 

Bàn thờ treo tường BT06 - Mẫu bàn thờ chung cư kích thước phong thủy

Bàn thờ treo tường BT06 nên treo ở độ cao nào?

Vị trí lắp đặt bàn thờ treo tường BT06 nên treo ở các nơi sạch sẽ, tránh chỗ ồn ào, tùy từng điều kiện và không gian sống của mỗi gia đình. Với bàn thờ treo tường cho nhà chung cư, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tuỳ thuộc theo từng không gian thờ cúng cụ thể.

 

Chiều cao của bàn thờ treo tường được tính bằng khoảng cách từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ và từ mặt bàn thờ đến trần nhà nhà theo cung đẹp trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý…

 

Độ cao lý tưởng nhất để treo bàn thờ treo tường được lấy theo kích thước Lỗ Ban và phải treo cao hơn tầm mắt người (trên 1m5) và nếu đặt tại vị trí có người qua lại cũng phải chú ý treo cao hơn chiều cao đầu người để tránh vướng víu. Theo Lỗ Ban, có 1 số dãy kích thước tham khảo để treo bàn thờ treo tường như sau:

 

  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 1 (tầm thấp): 1m72 (Đại Cát) - 1m73 (Tài Vượng) - 1m76 (Phú Quý) - 1m76,5 (Tiến Bảo)
  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 2 (tầm trung): 1m93 (Tài) - 1m93,5 (Tiến Bảo) - 1m97,5 (Tài Vượng)
  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 3 (tầm cao): 2m11 (Đại Cát) - 2m12 (Tài Vượng) - 2m15 (Phú Quý) - 2m16 (Tiến Bảo) - 2m17 (Tài Lộc)

 

Các dãy số trên được khuyên dùng để treo bàn thờ treo tường vì một là khoảng cung đỏ của thước Lỗ Ban kéo dài liên tục không ngắt quãng, khoảng cách của các dãy số đáp ứng được yêu cầu thực tế, chiều cao treo bàn thờ treo tường trên ko quá sát trần - dưới cũng không quá vướng và phù hợp với đa số các căn hộ chung cư hiện nay.

 

Những cặp vợ chồng mới ra ở riêng, chưa phải thờ cúng ai mà chỉ thờ thổ địa thì nên lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường có kích thước nhỏ gọn, vừa hợp với không gian, tiết kiệm diện tích và hợp với căn hộ nhỏ. Nếu có chuyển nhà thì việc chuyển hay thay thế bàn thờ sẽ dễ dàng hơn.

 

Chúng tôi luôn mong sẽ mang lại thật nhiều những mẫu ban tho treo tuong dep phù hợp với không gian nội thất của nhiều gia đình trẻ hiện nay với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm thờ phong thủy tốt nhất gia đình.