• Ban-tho-treo-tuong-go-tu-nhien-TT14-4-12-19.jpg

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10

4.9 200

Giá TT: 1.950.000 đ

Giá bán: 1.450.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Mẫu Bàn thờ treo tường chung cư gỗ tự nhiên BT10

 

Đồ thờ phong thủy giới thiệu sản phẩm Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10 - Mẫu bàn thờ chung cư thiết kế nhỏ gọn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý kỹ lưỡng có độ bền chắc cao, không cong vênh, mối mọt,…

 

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10 có hình dáng cụ thể dưới đây:​

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên TT14

Mẫu Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10 có kiểu dáng nhỏ gọn, họa tiết đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ.

 

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10 được làm hoàn toàn theo các kích thước số đo cụ thể như sau:

 

  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480mm (Hỷ Sự) x Rộng 810mm (Tài Vượng)  phù hợp với phòng khách chung cư có diện tích vừa và nhỏ
  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo) phù hợp hơn với căn hộ có diện tích khoảng dưới 25m2 và lớn hơn 15m2.
  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950mm (Tài Vượng). Diện tích không gian phù hợp nhất là trên 25 -27m2.
  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử). Diện tích không gian phù hợp: trên 30m2.

 

Tấm chắn khói có kích thước theo tỷ lệ phù hợp nhất với từng bộ bàn thờ này. Tùy theo yêu cầu của khác hàng, Đồ thờ phong thủy sẽ thiết kế bộ bàn thờ treo tường phù hợp với không gian nhà.

 

Vật liệu của Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10

 

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10 do Đồ thờ phong thủy sản xuất được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cụ thể như sau:

 

Đồ thờ phong thủy sử dụng gỗ tự nhiên, loại gỗ này có độ bền lên đến cả 30-50 năm để đóng bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10. Trước khi mang vào gia công đóng bàn thờ gỗ được xẻ theo kích thước quy định và xử lý phơi khô cẩn thận để đảm bảo gỗ không còn (co, ngót), phòng chống được mối mọt, ẩm mốc mới tiến hành gia công phần mộc.

 

Ưu điểm vượt trội của Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10

 

  • Kích thước nhỏ gọn với thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp với nhiều không gian trong căn phòng.
  • Chất liệu làm bàn thờ là gỗ tự nhiên nên có mức giá rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Đồng thời màu sắc của Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10 đều đã được nghiên cứu sao cho phù hợp với phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ.

 

Trên đây Đồ thờ phong thủy xin giới thiệu sơ bộ về bộ sản phẩm Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT10 như trên Quý Khách quan tâm hoặc có đóng góp xin gọi tới số Hotline: 0914 920 004 hoặc gửi vào email: [email protected]. Đồ thờ phong thủy xin trân thành cảm ơn!