• Ban-tho-hien-dai-TT21-4-13-19.jpg

Bàn thờ hiện đại BT21

4.9 200

Giá TT: 15,000,000 đ

Giá bán: 14,000,000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Bàn thờ hiện đại TT21 - Mẫu bàn thờ đẹp

Trong phong thủy, bàn thờ là nơi thờ cúng, thể hiện lòng thành kính của gia chủ, chính vì thế mà bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất trong mỗi gia đình. Cho nên việc chọn bàn thờ là cực kì quan trọng. Đá p ứng nhu cầu chọn mua bàn thờ hiện nay của mọi khách hàng, Đồ Thờ Phong Thủy xin giới thiệu với Quý khách sản phẩm Ban tho hien dai TT21, tuy không có những chi tiết được thiết kế phức tạp như mẫu truyền thống những vẫn là nổi bật sự tôn nghiêm và linh thiêng.

 

Bàn thờ đep TT21

Bàn thờ đep TT21

Mẫu sản phẩm này thiết kế cực kỳ đơn giản, gồm:

 

  • Bàn thờ chính: với mặt tủ khá rộng rãi, gia chủ có thể bố trí 2 - 3 bát hương, di ảnh thờ cùng một số món đồ thờ bằng đồng hoặc sứ phù hợp.
  • Bàn thờ phụ: Dùng để bày biện đồ lễ, mâm cúng mỗi khi gia đình có việc.

 

Nhìn chung, bộ sản phẩm Bàn thờ hiện đại TT21 này thiết kế khá gọn nhẹ, với phần chân thiết kế cao tạo độ thông thoáng cao cho không gian.

 

Kích thước bàn thờ tất cả đều cung đỏ đẹp:

 

  • C127 x R127 x S60 cm
  • C127 x R154 x S60 cm

 

Hoặc sản xuất theo kích thước quý khách yêu cầu!

Vật liệu để làm bộ Bàn thờ hiện đại TT21

Để tạo nên bộ Bàn thờ hiện đại TT21 dành cho căn hộ chung và cao cấp, Đồ Thờ Phong Thủy sử dụng vật liệu chính là gỗ tự nhiên cao cấp.

 

Về Gỗ dùng để tạo bộ bàn thờ đẹp này:

 

Gỗ tự nhiên sau khi được xẻ thành những kích thước theo qui định sẽ được xử lý chống co, ngót, cong, vênh ... bằng phương pháp phơi hoặc để khô tự nhiên trong nhiều tháng (ít nhất là 6 tháng) mới được đưa vào sản xuất.

 

Thông thường thời gian để hoàn thành một bộ bàn thờ đẹp này mất khoảng 45 ngày (không tính thời gian chuẩn bị vật liệu).

Cam kết của nhà sản xuất:

  • Đồ Thờ Phong Thủy là đơn vị chuyên sản xuất bàn thờ đẹp các loại có xuất thân từ một trong những làng mộc cổ truyền nổi tiếng nhất Hà Nội. Các sản phẩm của Đồ Thờ Phong Thủy thường được bảo hành dài hạn (với thời gian tối thiểu là 15 năm).
  • Chúng tôi cam kết Vật liệu gỗ là gỗ tự nhiên đúng chủng loại.

 

Trên đây là mẫu bàn thờ hiện đại đẹp và chất lượng dành cho những căn hộ chung cư đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến mẫu sản phẩm nào và có nhu cầu đặt mua thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐỒ THỜ PHONG THỦY

Showroom: BT20, ngõ 300, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0975 962 332

Email: [email protected]

Web: http://dothophongthuy.vn

Fb: https://www.facebook.com/dothophongthuyvn/

Sản phẩm liên quan