• Ban-tho-hien-dai-tt08.jpg

Bàn thờ hiện đại BT07

Giá TT: 10.000.000 đ

Giá bán: 8.900.000 đ

  • Sản phẩm: Bàn thờ hiện đại BT07
  • Kích thước phong thủy theo yêu cầu

 

 

Thông tin chi tiết

Bàn thờ đẹp hiện đại gỗ tự nhiên BT07

 

Bàn thờ hiện đại BT07 hay tủ thờ đẹp BT07 có thiết kế nhỏ gọn hiện đại thích hợp cho căn hộ chung cư, nhà mặt đất dùng để thờ cúng gia tiên,…  Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng, không bị cong vênh, mối mọt.

 

Tủ thờ này có kích thước chuẩn theo cung đỏ đẹp rất phù hợp cho nơi thờ tự tại phòng khách của căn hộ hoặc phòng thờ riêng của gia đình. Với thiết kế hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt, lựa chọn tủ thờ BT07 là một lựa chọn thông minh cho bạn vì sản phẩm có giá tốt, chất lượng gỗ tốt, nguồn gốc Việt Nam, phù hợp với hoạt động tâm linh của người Việt.

 

Các kích thước của tủ thờ BT07 rất đa dạng, chiều dài 107, 127, 155, 176, 197; chiều rộng 61, 69, 81 và đều cao 127 (tất cả các số đo được lấy theo thước lỗ ban, hợp phong thủy).

 

Mẫu tủ thờ đẹp cho căn hộ chung cư

Mẫu tủ thờ đẹp cho căn hộ chung cư

Vị trí đặt Bàn thờ hiện đại BT07

Việc đặt tủ thờ trong phòng thờ cúng tổ tiên là vấn đề vô cùng quan trọng. Đặt một chiếc tủ thờ sao cho hợp với phong thủy của bản mệnh,  để toàn gia đình luôn khỏe mạnh và tài lộc là điều mà nhiều người lo lắng. Mà nếu đặt sai có thể dẫn đến những hệ quả xấu ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

Do vậy, khi mua tủ thờ hiện đại BT07 thì mọi gia đình nên xác định vị trí đặt trước, đảm bảo đặt ở vị trí nhìn ra hướng tốt và phải ở vị trí chính của ngôi nhà. Căn cứ theo vị trí từ trung tâm của ngôi nhà sau đó xác định hướng tốt và hợp tuổi của gia chủ để giúp gia chủ bình an, làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm, phát tài , phát lộc… Cụ thể như sau:

 

  • Với gia chủ mệnh Đông tứ trạch với các cung Chấn, Khảm, Tốn, Ly thì lời khuyên cho gia chủ là đặt tủ thờ nên theo hướng: Bắc (Khảm), Nam (Ly), Đông Nam (Tốn), Đông (Chấn).
  • Với gia chủ mệnh Tây tứ trạch với các cung Càn, Cấn, Đoài, Khôn thì lời khuyên cho gia chủ là đặt tủ thờ nên theo hướng: Tây Bắc (Càn), Tây Nam (Khôn), Tây (Đoài), Đông Bắc (Cấn).

 

Chú ý:

 

Nếu được thì tránh đặt tủ thờ ở phòng khách bởi không gian đặt bàn thờ phải đảm bảo sự yên tĩnh, không thích hợp ồn ào, tốt nhất nên đặt ở gian trong hoặc tầng trên cùng. Nếu có bàn thờ Phật cần để ban thờ Phật cao hơn ban thờ gia tiên và tách hẳn nhau ra. Hạn chế đặt cạnh nơi đun nấu, bếp núc, không đặt cạnh nhà vệ sinh, không đặt ngoài ban công...

 

Bàn thờ mã BT07 là một trong những mẫu tu tho dep đang được rất nhiều khách hàng chọn mua tại Đồ Thờ Phong Thủy. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất nhé!