• Ban-tho-tu-tho-TT19-4-13-19.jpg

Bàn thờ tủ thờ TT19

4.9 200

Giá TT: 9,950,000 đ

Giá bán: 8,950,000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Bàn thờ tủ thờ TT19 - Mẫu bàn thờ đẹp hiện nay

 

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, đòi hỏi các sản phẩm cổ truyền phải phù hợp với thời đại. Thấu hiểu được điều đó, Đồ Thờ Phong Thủy đã cho ra đời sản phẩm Ban tho dep TT19 cách tân tiên tiến và nâng cấp hóa. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, tuy nhiên vẫn giữ được các nét cổ truyền văn hóa Việt Nam, phù hợp với mọi gia đình sống tại căn hộ chung cư.

 

Bàn thờ tủ thờ TT19 với hình thức đơn giản và màu sắc nhã nhặn không lòe loẹt, khéo léo đan xen giữa yếu tố cổ truyền và hiện đại sao cho hòa hợp nhất. Với sự đa dạng màu sắc, mẫu bàn thờ đẹp TT19 này rất phù hợp nhu cầu mỗi người ở mọi độ tuổi.

 

Họa tiết trang trí của bàn thờ tủ thờ đẹp TT19 khá đơn giản nhưng cực kì tinh tế. Đây là những họa tiết được Đồ Thờ Phong Thủy nghiên cứu lựa chọn kỹ càng; là những họa tiết được kế thừa và phát huy từ truyền thống văn hóa của Việt Nam.

 

Bàn thờ tủ thờ TT19

Bàn thờ tủ thờ TT19

Cấu tạo của Bàn thờ đẹp TT19:

Bàn thờ đẹp TT19 được chia làm 2 phần là: khối tĩnh và khối động. Điểm này khác với các bàn thờ cổ truyền chỉ có 1 phần gộp chung:

 

  • Khối tĩnh: Dùng để đặt bát hương, chỗ để bài vị khung ảnh là những yếu tố tĩnh. Rất kiêng kỵ việc những phần tĩnh này bị rung động.
  • Khối động: Phần động là nơi sắp đặt những hạng mục có tính thay đổi như mâm cỗ, lễ nghĩa, lưu giữ Hương, lưu đồ Thờ chưa được sử dụng tới.

Bàn thờ tủ thờ TT19 được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu làm bàn thờ đẹp của Dothophongthuy.vn được lựa chọn rất cẩn thận. Chúng tôi luôn ưu tiên những loại gỗ đẹp, có hương thơm nhẹ nhàng tạo nên sự ấm cúng trong nhà.

 

Ưu điểm của bàn thờ đẹp gỗ tự nhiên của Đồ Thờ Phong Thủy:

 

  • Có giá thành phải chăng.
  • Tính mềm dẻo khá cao, chắc chắn, không mối mọt, cong vênh.
  • Có mùi thơm vô cùng dịu nhẹ giống như mùi trầm.
  • Dễ đục, khắc, chạm trổ rồng phượng vô cùng đẹp và tinh tế.
  • Có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh và phong thủy.

 

Đồ Thờ Phong Thủy chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín trên thị thường nội thất Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp các bàn thờ hiện đại đẹp. Các sản phẩm bàn thờ của chúng tôi rất đa dạng gồm bàn thờ treo tường, bàn thờ hiện đại, tủ thờ,… hướng đến không chỉ là nơi thờ cúng đơn thuần mà còn là một món đồ nội thất trang trọng. Nhưng đây vẫn là không gian tâm linh nghiêm trang, đem lại cảm giác gần gũi cho mọi thành viên trong gia đình.

Sản phẩm liên quan