• tu-tho-dep-tt075.jpg

Tủ thờ đẹp TT075

4.9 200

Giá TT: 11.500.000 đ

Giá bán: 10.500.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Thờ cúng ông bà, tổ tiên là nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt. Trong đời sống hiện đại ngày nay, nét đẹp đó vẫn được giữ gìn và tồn tại qua nhiều thế hệ. Trong mỗi gia đình không phân biệt giàu, nghèo, luôn có một vị trí trang trọng nhất được dành để đặt bàn thờ gia tiên, tỏ lòng thành kính cua con cháu đối với người đã khuất.
 
Trong những năm gần đây, tủ thờ hiện đại đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn, nhất là những gia đình có phòng thờ rộng rãi. Tủ thờ được thiết kế ới nhiều hoa văn, chất liệu gỗ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Tuy tủ thờ được thiết kế theo hướng hiện đại, nhưng các nghệ nhân thiết kế vẫn giữ cái cốt lõi của bàn thờ cổ xưa, tạo nên cái hồn riêng của tủ thờ.
 
 

Một số mẫu tủ thờ tại Á Đông đang được ưa chuộng hiện nay

 
tu-tho-dep-22.jpg
 
tu-tho-dep-14.jpg
 
tu-tho-dep-26.jpg
 
tu-tho-dep-30.jpg
 
Á Đông luôn xem chất lượng sản phẩm chính là vấn đề cố lõi tạo nên tủ thờ đẹp. Chính vì vậy, ngay ttwf khâu lựa chọn nguyên liệu làm tủ thờ, đều được chúng tôi giám sát, kiểm tra chặt chẽ không để xảy ra sai sót nào, đảm bảo mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm tủ thờ chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất. Cùng với đội ngũ thợ với nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao trong sản xuất, chế tác các sản phẩm gỗ. Tất cả sản phẩm đồ thờ tại Á Đông đều được sản xuất đảm bảo chuẩn phong thủy.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế bàn thờ, phòng thờ cũng như lựa chọn những sản phẩm đồ thờ phong thủy chất lượng tốt nhất.
 
SHOWROOM HÀ NỘI (TRỤ SỞ CHÍNH)
Địa chỉ: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 0983.272.191 - 0912.215.345
 
HÀ NỘI (CƠ SỞ 2)
Địa chỉ: Số 657 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
ĐT: 0983.272.191 - 0912.215.345
 
 
 

Sản phẩm liên quan