• Ban-tho-hien-dai-TT32-13-4-19.jpg

Bàn thờ hiện đại TT32

Giá bán: Liên hệ

  • Sản phẩm: Bàn thờ hiện đại TT32
  • Loại sản phẩm: Bàn thờ hiện đại, bàn thờ gia tiên
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Thông tin chi tiết

Bàn thờ hiện đại TT32 - Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

 

Ban tho hien dai TT32 mẫu mã đẹp, kích thước lỗ ban chuẩn, được khách hàng toàn quốc tin dùng. Các mẫu bàn thờ gia tiên của Dothophongthuy.vn đều có đặc tính dễ làm sạch, ít bám bụi cùng với hoa văn tinh tế đặc biệt phù hợp với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, lại có thể thích nghi với thời tiết khắc nhiệt của phòng thờ (thường ở trên cao nhất). Dothophongthuy.vn có sẵn nhiều mẫu bàn thờ gia tiên, có thể làm theo yêu cầu khách hàng.

 

Bàn thờ hiện đại TT32

 

Bàn thờ hiện đại TT32

 

Kích thước bàn thờ tất cả đều đẹp, gồm:

 

  • C127 x R127 x S60 cm
  • C127 x R154 x S60 cm
  • Hoặc sản xuất theo kích thước quý khách yêu cầu!

 

Ưu điểm của Bàn thờ hiện đại TT32:

 

  • Thiết kế đẹp: Là mẫu bàn thờ gia tiên có họa tiết hoa văn tuy đơn giản nhưng tinh tế, có thể sử dụng ở mọi nhà như nhà ở bình thường; hoặc nhà chung cư, kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu tùy theo không gian của nhà ở gia chủ. Mẫu bàn thờ đẹp này gia chủ nên đặt phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Gia chủ có thể mời thầy phong thủy xem giúp để có thể đặt ở vị trí mà đem lại nhiều thuận lợi cho những người trong gia đình nhà gia chủ.
  • Giúp cho việc thờ cúng tôn nghiêm hơn: Bàn thờ hiện đại TT32 còn giúp cho việc thờ cúng tôn nghiêm hơn khi để các bậc ông bà ở trên và để đồ thờ cúng ở bàn đi kèm. Điều đó cũng giúp cho bạn không phải băn khoăn khi bố trí sao cho hợp lý. Mà vào những ngày tết hay giỗ chạp gì thì cũng thật dễ dàng khi dọn dẹp cũng như bày trí sao cho không bị lộn xộn được mọi người khách đến chơi đánh giá tích cực hơn đối với gia chủ.
  • Bền chắc: Bàn thờ hiện đại TT32 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được xử lý cẩn thận trước khi gia công nên có độ bền cao, không bị cong vênh, mối mọt, thời gian sử dụng dài lâu.

 

Dothophongthuy.vn hiện nay là một trong những địa chỉ bán bàn thờ hiện đại, bàn thờ gia tiên chất lượng, giá cạnh tranh nhất tại Hà Nôi. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bàn thờ đúng như mô tả, khách hàng có thể an tâm và sử dụng. Các sản phẩm bàn thờ gia tiên của chúng tôi đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp được xử lý kỹ lưỡng có độ bền cao, không bị cong vênh mối mọt bền lâu cùng thời gian.

 

Khách hàng có thể đến địa chỉ của Dothophongthuy.vn tại 33 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được trực tiếp xem xét và đánh giá tổng quát cũng như khách quan hơn về các sản phẩm: tủ thờ, kệ thờ, bàn thờ treo tường, án gian thờ,…

Sản phẩm liên quan