• Ban-tho-hien-dai-TT14-8-4-19.jpg

Bàn thờ hiện đại TT14

Giá TT: 16.500.000 đ

Giá bán: 14.500.000 đ

  • Sản phẩm: Bàn thờ hiện đại TT14
  • Loại sản phẩm: Bàn thờ gia tiên, bàn thờ hiện đại
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Họa tiết: Chạm họa tiết cổ
  • Kích thước bàn thờ: Tùy theo diện tích phòng thờ.

Thông tin chi tiết

Mẫu Bàn thờ hiện đại TT14 kích thước phong thủy, hoa tiết đơn giản tinh tế

 

Ban thờ là một không gian rất quan trọng. Trong bất kỳ gia đình Việt nào, dù hoàn cảnh giàu hay nghèo, đều sẽ có một bàn thờ gia tiên trong nhà. Bởi đây là nơi thờ cúng tổ tiên cũng như thể hiện sự biết ơn của con cháu với tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Đó là thể hiện của việc ghi nhớ đến cội nguồn của mình, là nền tảng cơ sở cho quan hệ gia đình và dòng họ.

 

Đáp ứng nhu cầu ấy, Dothophongthuy đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm bàn thờ gia tiên, bàn thờ treo tường, tủ thờ, … với hình dáng, chất liệu, các hoa văn cầu kỳ tinh xảo.  Và mẫu Bàn thờ hiện đại TT14 là một trong những tác phẩm tuyệt vời mà Dothophongthuy.vn muốn giới thiệu với mọi Quý khách hàng.

 

Bàn thờ gia tiên TT14

 

Mẫu bàn thờ đẹp: Bàn thờ hiện đại TT14

 

Những ưu điểm tuyệt vời của bàn thờ hiện đại TT14:

  • Bàn thờ gia tiên TT14 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp có kết cấu rất chắc chắn có thể chịu được các môi trường và thời tiết nhiệt độ khắc nhiệt.
  • Chất liệu bàn thờ hiện đại TT14 chất lượng đã được xử lý kỹ lưỡng cẩn thận nên không bị cong vênh mối mọt, thời gian sử dụng lâu dài lên đến 100 năm.
  • Bàn thờ hiện đại có bề mặt đẹp thể hiện được đẳng cấp và độ sang trọng của sản phẩm. Từng hoa văn họa tiết chi tiết trên bàn thờ gia tiên đều toát lên một vẻ đẹp tâm linh hút hồn.
  • Bàn thờ hiện đại TT14 có nhiều màu sắc để có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ.
  • Kích thước đẹp đáp ứng phù hợp với nội thất xung quanh và diện tích khu vực thờ cúng trong nhà.

 

Dothophongthuy.vn luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ. Ngoài sản phẩm bàn thờ hiện đại TT14, dothophongthuy.vn chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã bàn thờ gia tiên khác để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu nhé!

 

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Dothophongthuy.vn sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Sản phẩm liên quan