• Tam-vach-CNC-41x81-07.jpg
  • Tam-vach-CNC-41x81-07-sm.jpg

Tấm 41x81cm chữ VẠN màu nâu

4.9 200

Giá TT: 500.000 đ

Giá bán: 450.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN màu nâu

 

Không gian thờ cúng là nơi có ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng. Ngoài việc bày trí sắp xếp đúng phong thủy, chúng ta còn phải chú trọng đến việc giữ vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng. Để ngăn tường và trần nhà nơi thờ cúng không bị ám do khói hương, tam chong am khoi 41x81cm chu VAN mau nau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN màu nâu

Tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN màu nâu

Cấu tạo Tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN màu nâu

1. Khung gỗ

Khung gỗ tấm chống ám khói 41x81cm là bộ phận bao bên ngoài của sản phẩm, khung gỗ có vai trò quan trọng giúp giữ vững cấu trúc và hình dáng của các bộ phận khác tạo thành một thể thống nhất có cùng kích thước theo khuôn mẫu. Khung gỗ tạo hình chữ nhật cho bộ sản phẩm có tổng thể liên kết với nhau vững chắc.

Khung gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như mít, sồi, … sao cho đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

 

2. Tấm hoa văn chữ VẠN trang trí

Tấm hoa văn chữ VẠN vừa có tác dụng tản khói hương vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho bộ sản phẩm tấm chống ám khói. Ngoài ra, Đồ Thờ Phong Thủy còn rất nhiều mẫu mẫ mã khác, các kiểu chữ thư pháp Hán, Việt như: Vạn, Thọ, Vạn-Thọ, Phúc  - Lộc - Thọ, Phúc, Lộc, …

 

3. Tấm mica chắn khói

Tấm mica của Đồ Thờ Phong Thủy có 2 loại kiểu: Dạng cứng hoặc dẻo (giấy mica) đều có tác dụng chống ám khói đen của khói hương đảm tính thẩm mỹ khu vực tường, trần nhà.

 

4. Phụ kiện: gồm bộ vít nở cho trần thạch cao và bộ vít nở cho trần bê tông

Ốc vít nở cho trần thạch cao và ốc vít nở cho trần bê tông được sử dụng để gắn kết tấm ám chống khói lên trần nhà để tạo nên bộ sản phẩm hoàn chỉnh.

Ưu điểm của Tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN màu nâu

  • Tấm chống ám khói Đồ Thờ Phong Thủy được làm từ chất liệu cao cấp tạo nên tổng thể sản phẩm hoàn hảo, hợp phong thủy rất bền chắc, lên màu đẹp tự nhiên.
  • Bộ sản phẩm tấm chống ám khói của Đồ Thờ Phong Thủy có thiết kế thông minh với tấm mica được dùng để chắn ám khói lên trần nhà, đặc biệt có thể dễ dàng rút ra để vệ sinh mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  • Sản phẩm tấm chống ám khói có kiểu dáng đẹp, sang trọng và ý nghĩa trong phong thủy.
  • Kích thước 41x81cm chuẩn theo thước Lỗ Ban.
  • Tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN có màu nâu phù hợp với nhiều không gian phòng thờ.
  • Bộ sản phẩm tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN màu nâu của Đồ Thờ Phong Thủy đã bao gồm bộ vít nở cho trần bê tông và trần thạch cao, do vậy Quý khách hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không sợ bị lộ vít.

Để sở hữu ngay bộ Tấm chống ám khói 41x81cm chữ VẠN màu nâu này, hãy liên hệ ngay Đồ Thờ Phong Thủy để được giá ưu đãi nhất nhé!