• ban-tho-treo-tuong-TT12.jpg

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT43

4.9 200

Giá TT: 2.200.000 đ

Giá bán: 1.450.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT43

Ban tho treo tuong go tu nhien BT43 được dothophongthuy.vn thiết kế, chất liệu gỗ tự nhiên, kích thước phong thủy, họa tiết vừa hiện đại vừa truyền thống.

 

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT12

 

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BT43

Vị trí đặt bàn thờ treo tường

Việc tìm một nơi thanh tịnh, trang trọng nhất trong căn hộ để đặt bàn thờ treo tường cũng là một vấn đề khá khó. Về vấn đề này, dothophongthuy.vn xin được có một số tư vấn như sau:

 

Trong phong thủy, bàn thờ treo tường cần phải "tọa cát hướng cát" tức là nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ.

 

Trong trường hợp chỉ được chọn 1 trong 2 yếu tố vị trí và hướng thì phong thủy có câu: "Nhất vị nhị hướng", nên nếu có thể hãy dành một nơi để đặt bàn thờ treo tường có vị trí tốt hợp với tuổi chủ nhà (Sinh Khí, Thiên Y).

 

Tuy nhiên vì thờ cúng là hoạt động tâm linh. Mà tâm linh lấy thành tâm làm đầu nên khi chọn hướng và vị trí đặt bàn thờ treo tường, trong trường hợp căn hộ của mình không được về hướng và vị trí đặt bàn thờ thì các bạn cũng đừng quá lo lắng, nhiều người còn cố ép đặt bàn thờ treo tường vào vị trí mà làm bất hợp lý không gian tổng thể trong nhà. Như vậy đã bất hợp lý nhiều khi lại còn còn đi ngược lại tinh thần của thờ cúng.

Độ cao lý tưởng treo bàn thờ treo tường

Hiện nay, độ cao trần trong căn hộ tại các dự án thường dao động từ 2m45 - 2m6 (phổ biến) - 2m7. Cũng khá nhiều người quan niệm sai về độ cao treo bàn thờ treo tường,  rằng kích thước độ cao treo bàn thờ treo tường phải lấy từ trên trần xuống hay là chiều cao từ đất lên đến đáy mặt bàn thờ phải chuẩn theo kích thước Lỗ Ban... Đó đều không chính xác.

 

Độ cao treo bàn thờ treo tường là kích thước được tính từ mặt sàn hoàn thiện sau cùng ( sàn gạch hoặc sàn gỗ) lên đến mặt để bát hương (hay đáy bát hương). Kích thước này cũng giống như kích thước chiều cao tủ thờ, lấy theo kích thước Lỗ Ban và phải đáp ứng được khoảng cách từ mặt để bát hương của bàn thờ treo tường đến trần tối thiểu là 40-45cm tùy thuộc kích cỡ bát hương (để có thể vừa kích thước của bát hương + hương). Độ cao treo bàn thờ treo tường phải treo cao hơn tầm mắt người (trên 1m5) và khi đặt tại ví trí có người qua lại cũng phải chú ý nên treo bàn thờ cao hơn chiều cao đầu người để tránh vướng.

 

Một số kích thước có thể tham khảo kích thước Lỗ Ban:​​

  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 1( tầm thấp): 1m72 (Đại Cát) - 1m73 (Tài Vượng) - 1m76( Phú Quý) - 1m76,5 (Tiến Bảo)
  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 2( tầm trung): 1m93 (Tài) - 1m93,5 (Tiến Bảo) - 1m97,5 (Tài Vượng)
  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 3( tầm cao): 2m11(Đại Cát) - 2m12 (Tài Vượng) - 2m15(Phú Quý) - 2m16(Tiến Bảo) - 2m17(Tài Lộc)
 

Sản phẩm liên quan