Uncategorized

LÀNG NGHỀ SƠN ĐỒNG

Làng Nghề Sơn Đồng nổi tiếng trên cả nước là làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội .
Đến với làng nghề Sản xuất đồ thờ cúng , tượng phật như: Hoành phi câu đối, án gian, cửa võng, cuấn thư , ngai, kiệu, ngựa , hạc, đài đẩu, chấp kích, bát bửu….tạc tượng Phật, tượng Quan , tượng Mẫu, phù điêu, truyền thần…Tư vấn, thiết kế đình, chùa, nhà thờ, gian thờ tại nhà riêng…

image-aboutLàm mới, tu sửa đồ thờ cúng, tượng phật. Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng.Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu. Sản phẩm của làng nghề Sơn Đồng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân Sơn Đồng như: Đền Hai Bà Trưng,Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đền Quan Lớn…Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú: Tượng nhà phật đã có bao dáng tượng như Di đà bản mệnh khác với tượng Di đà quan âm thiên thủ, thiên nhân, các tượng về Thánh, Hoành phi, câu đối, những ngựa ô, ông hạc lớn bé. Những bức tượng La Hán, tượng Phật bà nghìn mắt nghìn tay, ông thiện ông ác. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang những nét tài hoa, khắc hoạ sinh động đặc tính riêng.Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định với Quý chùa là: Đến với chúng tôi là đến với sự kết nối giữa con người với tâm linh.
Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách.

Năng Lực Sản Xuất

[skillbar title=”Đồ thờ cúng” percentage=”88″ style=”small”]
[skillbar title=”Tượng Phật” percentage=”72″ style=”small”]
[skillbar title=”Hoành Phi” percentage=”93″ style=”small”]
[skillbar title=”Câu Đối” percentage=”95″ style=”small”]

Đặc điểm của chúng tôi.

– Đặc biệt: cơ sở sẽ cử người đến tận nơi sử dụng để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hoá làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình ..

lang-nghe-my-nghe-son-dong

Thông tin liên hệ:

Làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Phone: 093 462 6678 – 096 188 1383
Email: lyphihong@gmail.com

Chân thành cảm ơn!

Theme Settings