• tu-tho-dep-tt074.jpg

Tủ thờ đẹp TT074

4.9 200

Giá TT: 22.500.000 đ

Giá bán: 19.500.000 đ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm bàn thờ cao cấp, được Hoàng Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, tẩm sấy đủ độ nên chúng tôi dám khẳng định bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm không cong vênh, co ngót, không mối mọt, ...

Lắp đặt và vận chuyển

Hoàng Minh luôn có chính sách vận chuyển và lắp đặt ưu đãi dành tặng khách hàng, miễn 100% phí lắp đặt, vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, hõ trợ phí đối với khách ngoại tỉnh.

Thông tin chi tiết

Trong mỗi gia đình người Việt, thông thường đều có một bàn thờ gia tiên để thờ cúng tổ tiên, tỏ lòng thành kính đối với những người đã khuất. Bàn thờ có thể được thiết kế dưới dạng bàn thờ treo tường, án gian thờ, hay tủ thờ hoặc sập thờ.
 
Hiện nay, tủ thờ là một trong những loại bàn thờ gia tiên được nhiều gia đình lựa chọn cho những phòng thờ có không gian rộng. Tất cả các mẫu tủ thờ tại Nội thất Á Đông đều được thiết kế và chạm khắc một cách tinh tế, hợp phong thủy và đặc biệt tủ thờ của chúng tôi được thiết kế với kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu tủ thờ đẹp, sang trọng với hoa văn đẹp và phong phú được lựa chọn và làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 

Một số mẫu tủ thờ đẹp tại Nội thất Á Đông

 
tu-tho-dep-14.jpg
 
tu-tho-dep-31.jpg
 
tu-tho-dep-12.jpg
 
tu-tho-dep-33.jpg
 
Các sản phẩm tủ thờ hiện đại và các sản phẩm đồ thờ phong thủy khác của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã, kiểu dáng lẫn chất liệ sản phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển cho toan thể nhân viên công ty. Chính vì vậy, những sản phẩm của Á Đông đưa ra đều có giá cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng cải thiện, đưa ra những mẫu bàn thờ đẹp, tủ thờ đẹp đáp ứng thị hiếu của đông đảo khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ