Lý do nên chọn bàn thờ treo tường cho căn hộ chung cư

Lý do nên chọn bàn thờ treo tường cho căn hộ chung cư Hoàng Minh

Ban tho treo tuong là đồ dùng thờ cúng đang rất được các gia chủ sống tại chung cư ưa chuộng. Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều đó, hãy cùng điểm qua nhưng ưu thế vượt trội mà bàn thờ treo tường đem lại cho căn hộ chung cư qua bài biết dưới đây.

Lý do nên chọn bàn thờ treo tường cho căn hộ chung cư

Lý do nên chọn bàn thờ treo tường cho chung cư

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư

Tính linh động cao

Bàn thờ treo tường với thiết kế nhỏ gọn, không yêu cầu nhiều về diện tích, cũng không cố định chiều cao lắp đặt. Bạn có thể gần như đặt ở bất kì vị trí nào được cho là phù hợp để tạo cho không gian ngôi nhà thoải mái nhất.

Lý do nên chọn bàn thờ treo tường cho chung cư-1

Bàn thờ treo tường có tính linh động cao có thể lắp ở các vị trí sao cho phù hợp trong căn hộ chung cư lại không chiếm diện tích.

Tạo nét riêng cho ngôi nhà​

Với những thiết kết đơn giản, không quá hoa văn kết hợp với sự gọn gàng, không cầu kì về hình thức nhưng vẫn giữ được vẻ hiện đại trong thiết kế. Điều đó đã khiến bàn thờ treo tường trở thành 1 nét vẽ điểm thêm trong không gian ngôi nhà nhỏ của bạn thêm phần hài hòa.

Lý do nên chọn bàn thờ treo tường cho chung cư

Bàn thờ treo tường chung cư với kiểu dáng hiện đại đa dạng, họa tiết tinh tế góp phần tạo điểm nhấn trong căn hộ chung cư

Luôn luôn có những khoảng trống dành cho bàn​ thờ treo tường

Các gia đình chung cư đều thấu hiểu cảm giác, đồ đạc muốn sắm thêm mà không gian nhà lại không cho phép. Một ngôi nhà chung cư tầm trung cũng chỉ đủ để đặt 1 chiếc tủ lạnh và bộ bàn ghế. Bạn sẽ chẳng thể đặt thêm được vật gì nữa.

Với đặc điểm gắn trên tường cao, lại gọn gàng trong thiết kế, bàn thờ treo tường chung cư không hề gây ảnh hưởng đến không gian nội thất bên dưới của căn nhà. Không như bàn thờ đứng hay tủ thờ chiếm nhiều diện tích, bạn có thể yên tâm chọn vị trí phù hợp và gắn bàn thờ lên tường.

Dễ lựa chọn vị trí phong thủy tốt

Trong phong thủy thờ cúng, người ta quan niệm đặt bàn thờ phải đặt theo "tọa cát, hướng cát", tức là chọn vị trí tốt và hướng ra phương hợp với tuổi của gia chủ.

lý do nên chọn bàn thờ chung cư

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế nhỏ gọn có tính linh hoạt cao nên rất dễ tìm được vị trí phong thủy phù hợp để lắp đặt

Với những không gian nhà rộng lớn đã sắp đặt vị trí ban thờ ngay từ khi thiết kế xây dựng sẽ không có gì đáng nói. Vậy với các hộ gia đình chung cư thì sao? Đâu có ai được biết trước mà thiết kế. Trong khi vị trí theo tuổi lại là cố định. Chính vì thế chiếc kệ thờ treo tường đặc biệt hữu dụng đối với các căn hộ chung cư. Rất dễ dàng để chọn được vị trí tốt theo phong thủy nhờ sự linh động và ít tốn diện tích của nó.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không thể có đủ cả 2 điều kiện là vị trí và phương hướng thì hãy quan tâm đến vị trí trước. "Nhất vị nhị hướng", nhưng tuân theo cả vị trí và hướng hợp tuổi vẫn là tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn thờ treo tường đẹp tại dothophongthuy.vn và đặt hàng qua sđt: 0975.962.332 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 06/04/2019 03:52:29 CH