• Ban-tho-hien-dai-tt15.jpg

Bàn thờ hiện đại gỗ gụ BT15

Giá TT: 15,000,000 đ

Giá bán: 12,750,000 đ

  • Sản phẩm: Bàn thờ hiện đại gỗ gụ BT15
  • Chất liệu gỗ Gụ
  • Kích thước phong thủy theo yêu cầu

Thông tin chi tiết

Bàn thờ hiện đại TT15 - Mẫu bàn thờ đẹp chất liệu gỗ Gụ

 

Bàn thờ hiện đại gỗ gụ TT15 là mẫu ban tho dep được thiết kế kiểu mới nhưng kế thừa nhiều các đường nét thiết kế xưa. Hình thức nghiêng về đục chạm, cấu thành từ nhiều chi tiết tưởng như rất nhỏ mà tinh tế. Bàn thờ tạo ra cảm giác vững chãi, chắc chắn và tôn nghiêm, nhưng lại hòa hợp được với các không gian hiện đại.

 

Bàn thờ đẹp TT15 có màu sắc rất đa dạng, gồm các màu nâu, vàng kem, màu gỗ,… phù hợp với nhiều không gian, thể hiện được sự tôn nghiêm, linh thiêng, những vẫn rất gần gũi.

 

Mẫu bàn thờ đẹp

 

Mẫu bàn thờ đẹp của Dothophongthuy.vn

Chất liệu gỗ của Bàn thờ hiện đại TT15

Ban tho dep TT15 được làm từ chất liệu gỗ Gụ, là loại gỗ được xếp vào loại gỗ quý ở Việt Nam, có màu vàng trắng, để lâu gỗ chuyển màu nâu sẩm. Đường vân gỗ mịn, đẹp có thớ thẳng vô cùng độc đáo; các sản phẩm được làm ra từ gỗ gụ luôn mang lại vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Hơn nữa, gỗ gụ có giá thành vừa phải, hợp túi tiền của người Việt Nam. Đồ Thờ Phong Thủy chúng tôi đảm bảo 100% gỗ Gụ lõi được chọn lựa kỹ càng có độ bền hàng trăm năm.

Vị trí đặt Bàn thờ đẹp TT15 trong nhà riêng hiện đại

  • Nên đặt bàn thờ ở vị trí cao, sao cho  phía trên là nóc nhà và bầu trời, không có các phòng ốc khác đè lên, phía trước bàn thờ là các gian trang trọng, phía sau là cầu thang và không gian phụ như sân phơi, kho. Như vậy phòng thờ đặt tại lầu trên cùng sẽ là thích hợp nhất
  • Bàn thờ do mang thuộc âm tính và tính chất hướng nội, nên khi đặt ban tho hien dai nên đặt theo hướng dương để tạo nên sự hài hòa âm dương. Cụ thể là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.
  • Đồng thời, để thu hút năng lượng dương thì ban thờ phải thắp nhang thường xuyên, đèn trên bàn thờ đảm bảo luôn bật sáng, đặc biệt, luôn luôn phải giữ sạch cho ban thờ gia tiên để thể hiện sự tôn kính của gia chủ.

Khi đặt bàn thờ hiện đại đẹp TT15 cần chú ý gì?

  • Tránh xa những vị trí thông suốt, giao nhau giữa lối đi lại trong nhà.
  • Tránh xa chỗ lối đi hay những vị trí ồn ào, nó sẽ ảnh hưởng đến không gian linh thiêng và có thể “phản tác dụng” khiến gia chủ không gặp may mắn.

 

Nếu gia đình bạn đang suy nghĩ không biết nên thiết kế bàn thờ, tủ thờ gỗ gụ như thế nào cho phù hợp với không gian, diện tích góc thờ của gia đình mình, hãy đến với Đồ Thờ Phong Thủy chúng tôi để được tư vấn, đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

 

ĐỒ THỜ PHONG THỦY

Xưởng sản xuất: BT20, ngõ 300, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0975 962 332

Email: hoangminh2891@gmail.com

Web: http://dothophongthuy.vn

Fb: https://www.facebook.com/dothophongthuyvn/