dubo-465x300

Những lưu ý khi mua sắm đồ thờ cúng hiện nay

Đồ thờ cúng là một trong những đồ vật không bao giờ thiếu trong mỗi gia đình, chọn mua đồ thờ cúng đẹp và chất lượng là cách để con cháu tỏ lòng hiếu thảo với tổ tông. Nhưng để lựa chọn được một món đồ thờ cúng đẹp..Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi mua đồ thờ. Trước tiên, cần chú ý đến món đồ thờ định mua. Một sản phẩm đồ thờ cần để ý không được mua các sản phẩm mà được ghép bởi các mảnh gỗ khác nhau, hoặc có dấu hiệu gỗ đã qua sử dụng,đặc biệt là những mẫu bàn thờ đẹp  vì đây là một điều cấm kỵ. Tuy nhiên đối với các làng nghề, cơ sở sản xuất đồ thờ uy tín thì bản thân người sản xuất đã biết được điều này và họ sẽ không bao giờ làm những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

Không nên mua các mẫu đồ thờ không hợp với phong thủy và số mệnh của gia chủ, vì sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới công việc làm ăn, cũng như vận mệnh, sức khỏe của các thành viên. Vấn đề phong thủy thì bạn nên tham khảo những thầy chuyên gia phong thủy, hoặc khi đến mua bạn nên nhờ các chủ cửa hàng hoặc những nghệ nhân đồ gỗ, họ có thể biết để tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

Nên mua đồ thờ cúng tại các làng nghề truyền thống, để được tư vấn tốt hơn về các sản phẩm và vấn đề phong thủy, từ đó sẽ giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn nhất. Làng nghề Sơn Đồng là một trong những làng nghề nổi tiếng về đồ thờ cúng, hoanh phi cau doi, đồ thờ bằng gỗ mít.

do-tho-son-dong-465x300

Đồ thờ sơn đồng và nét đẹp văn hóa Việt

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp tâm linh từ...

Blog5

Sed ut perspiciatis unde

Capicola reprehenderit sirloin excepteur. Bacon bresaola tongue kielbasa, officia picanha...

Cumque corrupti dolorem etiam imperdiet

Capicola reprehenderit sirloin excepteur. Bacon bresaola tongue kielbasa, officia picanha...

Theme Settings